Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Vận động viên bóng bàn MIU Hirano

Vận động viên Miu Hirano sinh ngày 14 tháng 4 năm 2000 là một vận động viên nữ bóng bàn Nhật Bản

- Vào tháng 3 năm 2014, cô và Mima Ito giành danh hiệu đôi đầu tiên tại ITTF World Tour German Open. Họ đã trở thành người chiến thắng trẻ nhất trong cuộc thi đôi trong ITTF World Tour. Cô là một phần của đội bóng bàn Nhật Bản trong -Asian Games 2014 , nhưng thua Trung Quốc trong trận chung kết.
- Vào tháng 4 năm 2014, cô đã giành danh hiệu đôi thứ hai của mình với Mima Ito tại ITTF World Tour Tây Ban Nha mở.
- Vào tháng 12 năm 2014, cô đã giành danh hiệu đôi với Mima Ito tại ITTF World Tour Grand Finals ở Bangkok. Cặp đôi đã đánh bại cặp đôi Feng Tianwei và Yu Mengyu ở vòng bán kết và cặp Ba Lan của Katarzyna Grzybowska và Natalia Partyka trong trận chung kết.
- Vào ngày 5 tháng 7 năm 2015, Miu Hirano và Mima Ito giành danh hiệu nhất trong trận đôi tại ITTF World Tour Korean Open. Đây là danh hiệu đôi thứ ba kể từ năm 2014.
- Vào tháng 4 năm 2016, cô đã giành được danh hiệu đơn nữ đầu tiên trong ITTF World Tour Polish Open bằng cách đánh bại Yu Mengyu trong Final.
- Vào ngày 9 tháng 10 năm 2016, với sự vắng mặt của các cầu thủ Trung Quốc, cô đã nắm lấy cơ hội để giành chiến thắng tại World Cup ở Philadelphia, Mỹ sau khi đánh bại Mima Ito ở tứ kết, Feng Tianwei trong trận bán kết và Cheng I-ching trong trận chung kết. Điều này đánh dấu nhà vô địch World Cup nữ trẻ nhất và là cầu thủ không phải người Trung Quốc đầu tiên giành chức vô địch.
- Vào ngày 22 tháng 1 năm 2017, cô đã giành tất cả giải vô địch Nhật Bản bằng cách đánh bại Kasumi Ishikawa 4-2 trong trận chung kết tại Tokyo Metropolitan Gymnasium.

- Ngày 14 tháng 4 năm 2017, cô đã đánh bại thế giới xếp hạng No.1 cầu thủ Ding Ning tại giải vô địch bóng bàn châu Á ITTF 2017 .


Trong giải vô địch bóng bàn thế giới năm 2017 tại Düsseldorf, Hirano đã tiến tới trận bán kết đơn nhưng thua Ding Ning của Trung Quốc. Cô đã nhận được một huy chương đồng chung với Liu Shiwen của Trung Quốc. Điều này đã chấm dứt một hạn hán huy chương dài cho Nhật Bản trong đĩa đơn nữ tại giải vô địch thế giới kể từ khi Toshiko Kowada đạt được huy chương vàng năm 1969 vô địch thế giới.

Vợt sử dụng: Stiga Clipper Wood

Clipper wood

 

Mặt vợt Tenergy 05 mặt vợt Forehand:

Tenergy 05

Mặt vợt Tenergy 64 mặt vợt Backhand:

TENERGY 64

Một số video liên qua đến Miu HiranoBài viết khác: