/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

TENERGY 64

 
0 Giá: Liên hệ

Tenergy là loại tấn công nhanh nhất trong họ Tenergy. Tốc độ 13.5, độ xoáy 10.5. Là mặt nhanh nhất trong dòng Tenergy


 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Mặt vợt bóng bàn-TENERGY 64

Mặt vợt bóng bàn Butterfly Tenery 64. Mã số 14-003

Tenergy 64  là loại tấn công nhanh nhất trong họ Tenergy

 

Sử dụng công nghệ mới High Tension Technology giúp người chơi năng động và da dạnh hơn những loại mút khác. Cộng thêm công nghệ SPRING SPONGE giúp người chơi đạt được độ cảm giác cao khi sử dụng. Người chơi có thể đạt được tốc độ cao với độ xoắn cao nhất trong tất cả các mặt vợt khác.

Hiện tại hãng Butterfly khuyến khích chơi gần bàn với Tenery 05TENERGY 64 được dành cho những người chơi với khoảng cách trung bình. Độ an toàn cao. Khi chơi dòng Tenergy 64 người chơi có cảm giác rất tốt so với các dòng mút khác vì

Speed: 13.5

Spin: 10.5

Density: 36

Đánh giá nhận xét, bình luận về mặt vợt butterfly Tenergy 64

- Tenergy 64 rất được nhiều người chưa chuyên dùng cho mặt forehand. Vì độ nảy tốt và độ xoáy cao. Giúp cho người chơi vừa gia tăng tốc độ, vừa gia tăng độ xoáy. Thường những người chơi chưa chuyên họ cần tốc độ vì lực chưa mạnh, đây là mặt vợt giúp cho việc gia tăng tốc độ tốt hơn.

- Mặt vợt bán chạy nhất tại Việt Nam trong năm 2017 trong dòng tenergy

- Dễ chơi, dễ sử dụng đây là đánh giá của nhiều người tại Việt Nam. Quý Khách cần mặt vợt mềm hơn nhưng vẫn giữ tốc độ như mặt vợt Tenergy 64 thì nên chọn mặt vợt Tenergy 64fx. Hiện nay đang có mặt vợt cao cấp hơn, nảy hơn mặt vợt Tenergy 64, Quý Khách cần nâng cấp lên nữa vui lòng tham khảo mặt vợt Dignics 64 là mặt vợt cao cấp hơn mặt vợt Tenergy 64.

Khi dùng Tenergy 64 thì người dùng nên dùng keo sữa hơn là keo tăng lực haifu hay các loại keo xăng khác.Sau khi quét keo sữa người dùng nên để lâu để khi nào keo sữa chuyển từ trắng sang trong veo là được.

 

Hiện nay giá cả mặt vợt đang dao động và lượng hàng hạn chế nên vui lòng liên hệ 0963 111 447( nhắn tin ) hoặc email về dungbongban1@gmail.com để biết thêm thông tin chính xác về giá và hàng còn hay không? Mong Quý Khách thông cảm. Rất mong phục vụ Khách Hàng.

BUTTERFLY High Tension technology has enabled a fast dynamic rubber to be produced by utilizing the innovative SPRING SPONGE.

SPRING SPONGE enables a player to "grip" the ball and "catapult" the return back at high speed and with heavy spin.

TENERGY 05 is recommended for playing close to the table; TENERGY 64 is for the attacker who plays for the offensive play in a middle distance.

Speed: 13.5
Spin: 10.5
Density: 36

Mặt vợt bóng bàn Tenergy 64