/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Tenergy 64 FX

 
0 Giá: Liên hệ

Dòng mặt mềm Tenergy 64 FX

Mặt vợt bóng bàn Tenergy 64 FX Mặt vợt được chờ đợi nhất của butterfly, đây là được xem là một cải tiến của butterfly.  Với tính năng ưu việt của dòng Tenergy 64 ( dòng sản phẩm mà nhiều người Châu Á dùng nhất ) kết hợp với mặt lót mềm của dòng Tenergy 05 FX tạo nên cảm giác an toàn khi điều chỉnh bóng, mặt khác vẫn tấn công với tốc độ cao. Quý khách cần so sánh các mặt vợt bóng bàn Tenergy chọn vào link so sánh các mặt vợt bóng bàn Tenergy.

Hiện nay giá cả mặt vợt đang dao động và lượng hàng hạn chế nên vui lòng liên hệ 0963 111 447( nhắn tin ) hoặc email về dungbongban1@gmail.com để biết thêm thông tin chính xác về giá và hàng còn hay không? Mong Quý Khách thông cảm. Rất mong phục vụ Khách Hàng.

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Mặt vợt bóng bàn-Tenergy 64 FX

Thông số mặt vợt bóng bàn Tenergy 64FX

TỐC ĐỘ           : 13.5

XOÁY               : 10.5

ĐỘ CỨNG         : 32

Đánh giá nhận xét, bình luận về mặt vợt butterfly Tenergy 64 FX

- So với dòng tenergy 64 thì dòng tenergy 64 fx mềm hơn.

- Thường dùng dòng Tenergy 64 bên forehand thì sẽ dùng Tenergy 64 fx bên backhand cho những ai thích mềm. Tenergy 64 fx vẫn là mặt vợt có độ nảy tốt so với các mặt vợt Tenergy 05 fx.

- Tenergy 64fx thì giống như Bryce speed fx, nhưng xoáy hơn và sức mạnh hơn

I guess the Tenergy 64 FX will be like the Bryce Speed FX with much more spin and spring sponge!

hopefully that rubber will be a mix between bryce speed fx and tenergy 05 fx. So the speed, control and catapult of the bryce speed fx combined with the spring sponge technology, spin, and control of the tenergy probably would be the perfect rubber for me!!!

 

catelog rubber butterfly