Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Tenergy 05

 
Giá: 1.400.000 đ

Tenergy 05 - Tạo độ xoáy bóng tuyệt vời

Dòng Seri mặt vợt bóng bàn butterfly Tenergy 05 này có điểm khác biệt với những dòng sản phẩm khác là có nhiều chân gai bên dưới. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ cải tiến Sping Sponge và công nghệ độc nhất High Tension của Hãng Butterfly.

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Tenergy 05

Mặt vợt Tenergy 05

Tenergy 05 với độ cải tiến tốt nhất để tạo ra độ xoáy và tốc độ - đã được chứng nhận theo các kết quả đo kiểm hóa học và nhận xét hầu hết của các tay vợt đẳng  cấp trên Thế giới.

Mặt vợt này sẽ tạo độ xoáy rất lớn khi giao bóng và cắt bóng xoáy.

Mặt vợt bóng bàn Butterfly Tenergy 05

Khi dán mặt vợt này thì nên dùng keo sữa để dán mặt vợt. Không nên dùng keo tăng lực để dán. Mặt vợt nhanh hơn Tenergy 05 là mặt vợt Tenergy 80 và mặt vợt nhanh hơn Tenergy 80 sẽ là Tenergy 64. Độ xoáy thì ngược lại Tenergy là xoáy nhất rồi đến Tenergy 80 rồi đến Tenergy 64. Tốc độ là 13, độ xoáy là 11.5 cảm giác mềm. Hiện nay có mặt vợt Tenergy 05 fx thì sẽ mềm hơn so với mặt vợt Tenergy 05

This is the first rubber to feature Butterfly’s new “Spring Sponge”. Spring Sponge feels hard yet its new technology allows it to hold the ball on the racket longer. Tenergy 05 combines this new explosive sponge with a new tensioned top-sheet with maximum surface grip. The result is a rubber that produces massive amounts of spin on serves and topspin drives. Tenergy is also one of the fastest most explosive rubbers in our line all without the use of any speed-glues or tuning. Tenergy will keep its speed throughout the life of the rubber without need for any special treatments.

Speed: 13   Spin: 11.5

Density: 36     Reglue Effect: Medium

Hiện nay giá cả mặt vợt đang dao động và lượng hàng hạn chế nên vui lòng liên hệ 0963 111 447( nhắn tin ) hoặc email về dungbongban1@gmail.com để biết thêm thông tin chính xác về giá và hàng còn hay không? Mong Quý Khách thông cảm. Rất mong phục vụ Khách Hàng.

 Bán bàn bóng bàn