Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Mặt vợt bóng bàn thích hợp đánh backhand có giá dưới 700.000 t1m5

Hiện tại có rất nhiều khách hàng hỏi cửa hàng mặt vợt nào thích hợp cho đánh hay chơi backhand viết tắt là bh. Đánh backhand hay còn được gọi là đánh trái tay thì thường khó chọn hơn là đánh forehand hay đánh phải tay. Hiện nay có rất nhiều loại mặt vợt bóng bàn trên thị trường. Mỗi hãng có có mỗi loại khác nhau. Đánh backhand có nhiều rơ, thì thuộc vào sở thích hay sở trường của từng người mà có thể chọn cho mình các loại mặt vợt backhand. Có nhiều người đánh trái, backhand theo rơ cắt bóng hay gò bóng nặng, thì nên chọn các mặt vợt như mặt vợt 729-2, 729-5 của Trung Quốc, H3 của hãng DHS Trung Quốc. Nếu không thích dùng của Trung Quốc thì dùng Innova Ultralight của Nhật, hay F1 của hãng Donic Đức, hay S3 của Donic Đức.

Mặt vợt 729-2 hay mặt vợt 729-5, đây là mặt vợt giá rẻ. Giá hơn 250.000 một chút. Người chơi có thể dùng mặt vợt này để cắt hay gò bóng rất nặng. Công trái thì hơi chậm hơn so với các mặt vợt Đức và Nhật. Tuy nhiên mặt vợt này cũng rất dị như là những cú chụp hay chặn bóng rất dị, bóng trả về khá khó chịu. Độ bền trung bình. Rẻ tiền chơi được, nhưng phải hiểu thì mới thấy được độ hay của mặt vợt này.

Mặt vợt 729-5

Mặt vợt 729-5

Mặt vợt DHS H3 chợ, đây được xem là mặt vợt bình chọn là rẻ, bền và dị. Mặt vợt rất dính bóng, giúp người chơi cắt bóng hay gò bóng rất nặng banh qua làm đối phương khó chịu. Mặt vợt nặng hơn các mặt vợt Nhật và Đức. Có nhiều người dùng mặt H3 này đánh phải cũng được. Mặt vợt qua đối thủ rất dị.

H3 market (H3 chợ)

H3 chợ bìa tím

Mặt vợt Innova Ultra light của hãng Stiga. Nhiều người đánh trái cần mặt vợt nào mềm có độ kiểm soát cao giúp cho người chơi cảm giác bóng tốt, nhất là những cú đỡ giao bóng bên trái. Thì Innova Ultralight là mặt vợt mềm gia tăng độ kiểm soát cao cho người chơi. Nhiều người chơi cần mặt chậm và kiểm soát và cần nhẹ thì innova ultra light đạt 3 tiêu chí trên. Mặt vợt được làm hoàn toàn tại Nhật. Made in Japan

INNOVA ULTRA LIGHT

Stiga Innova Ultralight

Donic F1 của hãng Đức. Không những phòng thủ tốt mà còn tất công trái khá hay. Người chơi dễ tấn công hơn với mặt vợt này. Gò trái dễ dàng, tấn công cũng dễ nhờ miếng lót không bọt khí. Ưu điểm của mặt vợt này là nhẹ, không bị bể cạnh như các mặt donic khác do đó độ bền cao hơn. Made in Germany được in phía sau mặt vợt.

Desto F1

Donic Desto F1

Donic Acuda S3 mặt vợt mềm nhất trong dòng acuda của hãng Donic. Mặt vợt mềm dễ đánh trái backhand. Mặt vợt có kiểm soát cao nên giúp người dùng gia tăng độ kiểm soát, gia tăng độ thủ cho người chơi.

Acuda S3

Donic Acuda S3

Mặt vợt Hurrican 3 Neo hay còn gọi lại là mặt vợt H3 Neo  chợ mặt mặt vợt rất nổi tiếng trong làng mặt vợt tàu đạo. Mặt vợt rẻ tiền nhưng được nhiều người thích và chọn. Mặt vợt có lớp tasky bám dính rất khó chịu. Người dùng mặt H3 giật rất xoáy, cắt rất nặng nhất là bên trái tay. Tuy nhiên mặt vợt cũng thuộc dạng khó chơi, chỉ những người đánh quen mặt tàu thì mới có thể chơi được. Cũng giống như các mặt vợt khác thì mặt vợt này có trọng lượng nặng. Mặt vợt H3 neo được hãng DHS tune sẳn và bọt một lớp bao bì được hút chân không.

H3 neo chợ

Mặt vợt H3 Neo chợ

Mặt vợt 729 Battle max pro là mặt vợt nổi tiếng trong dòng mặt vợt tàu. So với H3 thì mặt vợt Battle max pro này dễ đánh hơn. Nảy hơn so với mặt vợt H3 chợ. Mặt vợt này cũng có lớp tasky bám dính như nhưng mặt Hurricane khác nhưng tốc độ mặt vợt này nhanh hơn, nhiều người dùng nói mặt vợt này đánh dễ hơn so với mặt H3, nhưng vẫn có độ xoáy như các mặt vợt tàu khác. Hãng 729 sản xuất ra rất nhiều dòng mặt vợt Battle nhưng dòng mặt vợt Battle max pro là dòng mặt vợt được nhiều người sử dụng nhất. Đây là mặt vợt backhand nên sử dụng vì rất nhiều người đã đánh và đã khen là ok.

729 Battle Max Pro

Mặt vợt 729 Battle max pro

Mặt vợt bóng bàn Butterfly Tackiness Chop là mặt vợt đánh trái khá hay dành cho những ai thích cắt trái nặng. Đây là mặt vợt được nhiều người chọn cho đánh trái với lối đánh cắt như Joo se hyuk. Mặt vợt được nhiều người chọn với độ dày 1.3 hay 1.7 mỏng để dễ cắt và khi cắt thì rất nặng. Butterfly Tackiness Chop tên mặt vợt đã nói lên hết ý nghĩa và công dụng của mặt vợt.

Tackiness chop (chuyên cắt)

Mặt vợt Butterfly Tackiness ChopBài viết khác:

Sản phẩm liên quan

-0%
Mặt vợt Donic S2 xanh blue

Mặt vợt Donic S2 xanh blue

 
Giá: 780.000 đ
-0%
Donic S2 hồng pink

Donic S2 hồng pink

 
Giá: 780.000 đ
-0%
Acuda S3

Acuda S3

 
Giá: 750.000 đ
-0%
Acuda S1

Acuda S1

 
Giá: 750.000 đ
-0%
Acuda S2

Acuda S2

 
Giá: 750.000 đ
-0%
Bluestorm z1

Bluestorm z1

 
Giá: 900.000 đ
-0%
Tubro S1

Tubro S1

 
Giá: 780.000 đ
-0%
Bluestorm z2

Bluestorm z2

 
Giá: 900.000 đ
-5%
Blue Grip R1

Blue Grip R1

Giá: 950.000 đ
Giá KM: 900.000 đ
-5%
Blue Grip V1

Blue Grip V1

Giá: 950.000 đ
Giá KM: 900.000 đ
-0%
Acuda blue P2

Acuda blue P2

 
Giá: 900.000 đ
-0%
Baracuda

Baracuda

 
Giá: 750.000 đ