Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Top 8 mặt vợt Donic rẻ tiền đánh được

Donic là một thương hiệu lớn của Đức. Donic hiện đang sản xuất rất nhiều các sản phẩm như mặt vợt bóng bàn, vợt bóng bàn, các linh kiện bóng bàn như nước rữa mặt vợt, bao vợt bóng bàn donic. Cửa hàng Dung Bóng Bàn xin giới thiệu đến mọi người những mặt vợt bóng bàn donic với giá thành rẻ tiền. Đây là những mặt vợt mà mọi người tại Việt Nam tin dùng.

1. Donic desto F1

Speed 10,Control 5+,Spin 10+

Tốc độ 10, Độ kiểm soát 5, độ xoáy 10.

Đây được xem là mặt vợt rẻ tiền mà sử dụng nhiều nhất của Donic, với giá thành khoảng gần 500.000 nhưng Donic Desto F1 rất ưa chuộng vì dễ đánh, tốc độ vừa phải. Rất thích hợp với những ai thích lối đánh tấn công nhanh.

Donic Desto F1

2. Donic desto F2

Speed  9+,Control 6,Spin 10+

Tốc độ 9+,Độ kiểm soát 6, độ xoáy 10+

So với Desto F1, Desto F2 có tốc độ chậm hơn một chút, nhưng bù lại độ xoáy và độ kiểm soát cao hơn, giúp cho người chơi có độ kiểm soát tốt hơn, rất thích hợp cho người mới tập chơi hay đang chơi những cây vợt có tốc độ cao cần mặt vợt có độ kiểm soát tốt.

Donic Desto F2

3. Donic desto F3

Speed  9,Control 6+,Spin 10+

Tốc độ 9,Độ kiểm soát 6+, độ xoáy 10+

Mặt Desto F3 thuộc dạng mặt mềm. Thích hợp với những ai đánh lối đánh gần bàn, Đây là mặt vợt có tốc độ chậm và độ kiểm soát cao.


4. Donic Acdua S1

Speed  9,Control 6+,Spin 10+

Tốc độ 9,Độ kiểm soát 6+, độ xoáy 10+

Dòng acuda là dòng được mọi người chọn nhất trong những dòng mặt vợt của Donic. Với mặt vợt dễ đánh và dễ kết hợp với những vợt khác. Donic Acuda S1 có tốc độ cao nhất trong dòng Acuda. Thích hợp cho người thích đánh nhanh.

Donic Acuda S1

5. Donic Acdua S2

Speed  9,Control 6+,Spin 10+

Tốc độ 9,Độ kiểm soát 6+, độ xoáy 10+

Dòng acuda là dòng được mọi người chọn nhất trong những dòng mặt vợt của Donic. Với mặt vợt dễ đánh và dễ kết hợp với những vợt khác. Dòng Acuda S2 là dòng mặt vợt trung bình, dễ đánh, không nhanh không chậm. Thích hợp cho người chơi ở cự ly trung bình.


Acuda S2

6. Donic Acdua S3

Speed  9-,Control  7+,Spin 10++

Đây là mặt vợt có độ kiểm soát cao nhất trong dòng acuda. Với độ xoáy tới 10++ mặt vợt Acuda rất thích hợp với các vợt bóng bàn nảy, cứng. S3 là dòng mặt vợt dễ chơi và dễ sử dụng nhất trong các mặt vợt. Đây là mặt vợt không thể bỏ qua đối với những người thích mặt vợt có độ cảm giác.

Donic Acuda S37. Donic JO Gold

Speed  10+,Control  5, Spin 10+

Đây được xem là mặt vợt tấn công rất tốt nhưng rẻ tiền. Với tốc độ và độ xoáy đều cao. Mặt donic gold được xem là mặt vợt có độ bền cao. Đây có thể được xem là mặt vợt rẻ bền ngon của Donic. Được xem là mặt vợt dùng cho những người thích tấn công.

Donic Jo Gold

8. Baracuda

Speed  10-,Control  6, Spin 10++

Donic Baracuda được nhiều người thích với tính năng là mặt bọt khí với độ xoáy cao 10++. Mặt vợt có độ xoáy cao nhưng giá tương đối rẻ tiền.

Donic Baracuda

Các mặt vợt bóng bàn Donic đang được bán tại Cửa hàng Dung Bóng Bàn. Hàng chính hãng với dòng chữ made in Germany được in ở phía sau các mặt vợt Donic. Hãy mua tại cửa hàng Dung Bóng Bàn để có được sản phẩm Donic chính hãng. Và được những giảm giá từ nhà sản xuất.

Liên hệ ngay Dung Bóng Bàn – 028.39144.782 – 0963.111.447

114/4 Yersin Phường Nguyễn Thái Bình Q1 TPHCM.

95 Hồ Tùng Mậu phường Bến Nghé Q1 TPHCM.

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết khác:
 Bán bàn bóng bàn