Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Giới thiệu vài gai dài cao trợt.

Giới thiệu vài gai dài cao trợt.

Gai trợt là gì?
Gai trợt là một dạng gai không ma sát. Khi banh tiếp xúc trên bề mặt của gai thì banh sẽ không ma sát trên mặt gai mà trợt trên mặt gai. Thường thì gai trợt không ma sát thường là gai dài. Các loại gai trượt không ma sát nổi tiếng là gai super block, chuyên cho block chặn banh gần bàn. Gai này khó chịu đến mức giờ đã bị cấm thi đấu. Ngoài ra còn có thêm gai Original, gai này được xem là gai trượt chậm nhất không những trong những gai trượt mà còn là gai chậm nhất của các loại gai với tốc độ banh ra khoảng chừng 4. Hiện nay gai trượt nổi tiếng mới ra nhất là gai Saviga là gai trượt chưa bị cấm thi đấu gai này so với Original thì nhanh hơn
Về tốc độ Super Block Extreme > Saviga trợt > Orinigal

Giới thiệu về gai Super Block Extreme

Hiện tại là gai trượt nổi tiếng trên toàn thế giới. Gai có chân gai dài, gai đảm bảo sự đảo chiều quay tối đa và trả banh về lắc lư. Bề mặt gai hoàn toàn không ma sát cung cấp kiểm soát tốt và là lý tưởng cho việc chơi bóng chặn gần bàn. Bóng có thể được đặt ngắn trên bàn. Hơn nữa, người chơi có thể tấn công các quả bóng nhỏ và trở lại lắc lư . Người chơi cũng có thể chơi gắn thêm lót 0,6 và 1,0 mm. Gai được nhiều người trên thế giới sử dụng, vì gai quá độc nên đã bị cấm thi đấu trong các giải lớn.
SUPER BLOCK EXTREME
Gai trợt bán chạy nhất trong tất cả các loại gai dài

Giới thiệu về gai trợt Hàn Quốc

Gai trợt Hàn Quốc là gai mà gai này tập hợp rất nhiều các loại gai trong đó. Các tính năng của các gai khác đều được tập trung vào gai này. Gai to cao như gai Magic 66 và Magic 77 hay gai 388D-1 chân to, gai Hàn Quốc chân gai to và cao giúp cho người chơi dễ tấn công và khi tấn công rất lắc. Ngoài ra gai Hàn Quốc còn có thêm tính năng như gai 388d-1 Quattro là phía sau gai có lưới giúp cho gai bền hơn, nhờ liên kết lại với nhau giúp cho gai bền hơn. Gai Hàn Quốc là gai dọc như gai saviga 77 hay các gai dọc khác, giúp cho gai tấn công trái rất hay và dễ dàng hơn. Ngoài ra Gai Hàn Quốc có thêm tính như là rất trợt như gai super block, gai có độ trợt cao, dùng tay rà trên mặt gai thì thấy gai rất trợt. Tức khi đánh qua thì người chơi chặn bóng làm cho bóng trợt xuống rất nhanh. Gai có độ bền cao hơn các gai chân to khác như magic 66 và magic 77 hay 388D-1 chân to, độ bền có thể gấp 2 lần so với các gai này.
Gai Hàn Quốc Hangug-eo

Giới thiệu về gai Saviga trợt
Gai Saviga hiện nay có 2 loại, gai trợt và gai không trợt. Gai saviga là mặt gai tạo sự kiểm soát tuyệt vời cho việc phòng thủ cũng như đường bóng phản xoáy. Cải thiệt đường bóng phản xoáy. Mặt vợt này tạo đặt tính là gây khó chịu toàn diện cho vấn đề chặn cận bàn. Nó rất là tốt cho việc gây khó chịu ở việc chặn bóng.
Mặt gai Saviga không những giống gai super block rất mạnh trong việc phòng thủ. Tạo điều kiện cho người chơi có điều kiện để tấn công trong khi thi đấu. Việc tấn công này đều được thực hiện cho cả đường bóng xoáy xuống và xoáy lên. Việc tấn công của bạn hiệu quả hơn và khó chịu hơn. Gai saviga trợt là gai cao, không những đưa ra phòng thủ chắc chắn mà thậm chí đưa ra việc tấn công tốt hơn nữa.
Super Block Trung Quoc
Gai saviga trượt, bề mặt gai trợt đang được cho là có độ bền cao
Hiện nay cửa hàng Dung Bóng Bàn đang có đủ các loại gai này, hãy liên hệ 0963111447 để có được các gai này. Những gai độc nhất trong các loại gai. Một số vợt bóng bàn thích hợp với các gai này là Yinhe T9 giá 900.000 và vợt bóng bàn 2 tốc độ yinhe T9 pro


Bài viết khác: