Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại cốt vợt bóng bàn chất lượng tốt được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được cốt vợt phù hợp nhất với nhu cầu và phong cách chơi của mình, bạn cần xem xét nhiều yếu tố như:

  1. Mục đích sử dụng: Cốt vợt dành cho người mới chơi, cho người chơi chuyên nghiệp hay cho người chơi giải trí sẽ có thiết kế và chất liệu khác nhau.

  2. Cấu trúc và vật liệu: Cốt vợt được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, kết hợp với các lớp vật liệu như carbon, kevlar hay fiber. Cấu trúc và vật liệu càng tốt thì giá cả càng cao.

  3. Độ dày và độ cứng: Mỗi người chơi đều có thể có sở thích về độ dày và độ cứng của cốt vợt khác nhau. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ để chọn được cốt vợt phù hợp.

Dưới đây là một số thương hiệu cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay:

  1. Butterfly: Đây là thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng cốt vợt, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp của hãng.

  2. Stiga: Thương hiệu này cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được yêu thích bởi các tay vợt chuyên nghiệp.

  3. DHS: Đây là một thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc với các sản phẩm cốt vợt có giá cả phải chăng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của người chơi.

  4. Donic: Đây là một thương hiệu cốt vợt Đức được đánh giá cao về chất lượng và sự đa dạng trong mẫu mã.

Lưu ý rằng việc chọn cốt vợt bóng bàn tốt nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không chỉ đơn thuần là thương hiệu. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ và thử nhiều loại cốt vợt khác nhau để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình.

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người hỏi trên mạng. Cốt vợt bóng bàn tốt nhất là tốt về vấn đề gì có nhiều cách để trả lời. Cốt vợt bóng bàn tốt nhất về giá, cốt vợt bóng bàn giá rẻ, cốt vợt bóng bàn giá mắc... Cốt vợt nhiều người dùng nhất. cốt vợt nhiều người khen nhất, cốt vợt nhiều người sử dụng, cốt vợt giá thành rẻ tiền nhưng được nhiều người sử dụng nhất. cốt vợt mắc tiền cao cấp nhiều người sử dụng. Do đó cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay thì khó để trả lời. Vì tốt với người này chưa chắc là tốt với người khác và ngược lại

Vợt bóng bàn cao cấp

Đây cũng là một trong những câu hỏi mà nhiều người hay hỏi. Vợt bóng bàn cao cấp có thể hiểu một cách khác là vợt bóng bàn mắc tiền. Có nhiều loại vợt bóng bàn cao cấp hay mắc tiền. Quý Khách có thể lên trang web dungbongban.com để xem giá và mô tả của từng cây vợt trên đó. Mỗi hãng thường có những cây vợt cao cấp mắc tiền riêng. Ví dụ như hãng Butterfly có các cốt vợt bóng bàn cao cấp như vợt bóng bàn Butterfly Zhang Jike Super ZLC, Fan Zhendong Super ZLC…Dòng vợt cao cấp mắc tiền của Yasaka mà nhiều người thích là vợt Yasaka Alnade. Dòng vợt cao cấp của Donic là cây Donic waldner champion 89 được làm hoàn toàn tại Đức có ghi made in Germany trên bề mặt vợt. Cốt vợt cao cấp của hãng Xiom có thể là vợt TMXi của hãng Xiom. Cốt vợt cao cấp của hãng Tibhar có thể là vợt Darko Jorgic Carbon. Cốt vợt cao cấp của hãng Andro là vợt Andro Treiber Z hay Andro TP Ligna CO Off và còn rất nhiều các loại vợt bóng bàn cao cấp khác nữa. Nhưng Dung Bóng Bàn xin khẳng định là vợt bóng bàn cao cấp nhưng chưa chắc là có thể hợp được với tất cả mọi người, mà con người là quan trọng nhất. Trong bóng bàn chuyện hợp mới là quan trọng, có người này hợp với cây này nhưng có người hợp với cây vợt kia, do đó chưa chắc cao cấp là đánh hợp với mọi người.

Giá vợt bóng bàn cao cấp

Giá vợt bóng bàn cao cấp còn tùy thuộc rất nhiều vào các hãng, mỗi hãng đưa ra các giá khác nhau tùy thuộc vào mức giá của từng hãng. Như hãng nổi tiếng Butterfly giá rất cao do mắc thêm giá trị thương hiệu, mắc thêm giá trị có chữ ký có tên của các cầu thủ nổi tiếng trên cốt vợt. Còn một số hãng thì giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung của các cốt vợt. Mỗi hãng có những cốt vợt có những tính năng riêng, có những cốt vợt hay riêng của từng hãng.

Vợt Butterfly Viscaria Super ALC

Đây là dòng vợt mới ra của hãng Butterfly trong năm 2022. Là cải tiến của dòng Viscaria Butterfly. Cốt vợt này đang được mọi người yêu thích.

Viscaria Super Alc
Cốt vợt Fan Zhendong ALC

- Đây là cốt vợt mới của hãng Butterfly cho ra đời trong năm 2022. Vợt có cấu tạo ALC nhưng tốc độ lại tốt hơn hẳn ZLC. Một cây vợt mà nhiều người đang chờ đợi vì giá thành hợp lý.

Fan Zhendong ALC nội địa Nhật
Fan Zhendong Super ALC

Vợt Fan Zhendong Super ALC là dòng vợt super hiện tại đang được mọi người chờ đợi. Rất nhiều người đang kiếm vợt này với trọng lượng nhẹ vì nếu trọng lượng nhẹ sẽ là rất ok. Vì vợt này có độ kiểm soát và tốc độ rất ok, nhưng nhược điểm vợt là nặng nên nhiều người đang kiếm cây này dưới 90g là rất ok.

Fan Zhendong Super ALC nội dịa Nhật
ZJK ZLC

ZJK ZLC như là một trung bình đẳng cấp. Vợt được nhiều người sử dụng với giá thành không cao lắm. Vợt được xem là vợt bóng bàn cao cấp của hãng Butterfly

Zhang Jike ZLC (ZJK ZLC)
ZJK Super ZLC

Vợt được xem là vợt cao cấp nhất của dòng vợt Butterfly cũng như dòng vợt Nhật. Vợt được mọi người sử dụng rất nhiều. Là vợt đỉnh như của dòng Super. Là vợt ra giá cao nhất trong năm 2021 của dòng vợt Butterfly. Được nhiều người tại Việt Nam đón nhận và sử dụng như là vợt chiến của mình

Zhang jike super zlc nội địa Nhật

Bài viết khác: