Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay

Cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay.

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người hỏi trên mạng. Cốt vợt bóng bàn tốt nhất là tốt về vấn đề gì có nhiều cách để trả lời. Cốt vợt bóng bàn tốt nhất về giá, cốt vợt bóng bàn giá rẻ, cốt vợt bóng bàn giá mắc... Cốt vợt nhiều người dùng nhất. cốt vợt nhiều người khen nhất, cốt vợt nhiều người sử dụng, cốt vợt giá thành rẻ tiền nhưng được nhiều người sử dụng nhất. cốt vợt mắc tiền cao cấp nhiều người sử dụng. Do đó cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay thì khó để trả lời. Vì tốt với người này chưa chắc là tốt với người khác và ngược lại

Vợt bóng bàn cao cấp

Đây cũng là một trong những câu hỏi mà nhiều người hay hỏi. Vợt bóng bàn cao cấp có thể hiểu một cách khác là vợt bóng bàn mắc tiền. Có nhiều loại vợt bóng bàn cao cấp hay mắc tiền. Quý Khách có thể lên trang web dungbongban.com để xem giá và mô tả của từng cây vợt trên đó. Mỗi hãng thường có những cây vợt cao cấp mắc tiền riêng. Ví dụ như hãng Butterfly có các cốt vợt bóng bàn cao cấp như vợt bóng bàn Butterfly Zhang Jike Super ZLC, Fan Zhendong Super ZLC…Dòng vợt cao cấp mắc tiền của Yasaka mà nhiều người thích là vợt Yasaka Alnade. Dòng vợt cao cấp của Donic là cây Donic waldner champion 89 được làm hoàn toàn tại Đức có ghi made in Germany trên bề mặt vợt. Cốt vợt cao cấp của hãng Xiom có thể là vợt TMXi của hãng Xiom. Cốt vợt cao cấp của hãng Tibhar có thể là vợt Darko Jorgic Carbon. Cốt vợt cao cấp của hãng Andro là vợt Andro Treiber Z hay Andro TP Ligna CO Off và còn rất nhiều các loại vợt bóng bàn cao cấp khác nữa. Nhưng Dung Bóng Bàn xin khẳng định là vợt bóng bàn cao cấp nhưng chưa chắc là có thể hợp được với tất cả mọi người, mà con người là quan trọng nhất. Trong bóng bàn chuyện hợp mới là quan trọng, có người này hợp với cây này nhưng có người hợp với cây vợt kia, do đó chưa chắc cao cấp là đánh hợp với mọi người.

Giá vợt bóng bàn cao cấp

Giá vợt bóng bàn cao cấp còn tùy thuộc rất nhiều vào các hãng, mỗi hãng đưa ra các giá khác nhau tùy thuộc vào mức giá của từng hãng. Như hãng nổi tiếng Butterfly giá rất cao do mắc thêm giá trị thương hiệu, mắc thêm giá trị có chữ ký có tên của các cầu thủ nổi tiếng trên cốt vợt. Còn một số hãng thì giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung của các cốt vợt. Mỗi hãng có những cốt vợt có những tính năng riêng, có những cốt vợt hay riêng của từng hãng.

Vợt Butterfly Viscaria Super ALC

Đây là dòng vợt mới ra của hãng Butterfly trong năm 2022. Là cải tiến của dòng Viscaria Butterfly. Cốt vợt này đang được mọi người yêu thích.

Viscaria Super Alc
Waldner OFF World Champion 89

- Trên mặt gỗ vợt có chữ ký của Waldner Vợt Waldner được thiết kế rất đẹp. Có tốc độ là OFF không nhanh lắm cũng không chậm lắm.

Waldner OFF World Champion 89
Vợt bóng bàn Andro Ligna

Vợt Andro Ligna được làm hoàn toàn tại Đức. Có dộ nảy là OFF dễ kết hợp với nhiều mặt vợt khác của hãng Andro như mặt vợt Rasanter R47. R48...

Tốc độ 95

Điều khiển 97

Kích thước 157 x 150

Trọng lượng 95g

Chất liệu 5 gỗ + 2 lớp carbon (7 ply)

Độ dày 6.3mm

Andro TP Ligna CO Off

Bài viết khác: