Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Cốt vợt bóng bàn gỗ không thể bỏ qua t2m10

Tại sao lại chọn vợt bóng bàn thuần gỗ. Hiện tại rất nhiều người đánh bóng bàn cần những cây vợt nhanh. Nên họ chọn những cây vợt có carbon hay những lớp giúp cho vợt bóng bàn có tốc độ nhanh hơn bình thường. Đây chỉ là những cảm giác nhanh giả tạo về sự tăng tốc. Nếu quá nhanh sẽ làm cho người dùng không có cảm giác khi đánh. Mà đánh bóng bàn thì cần có độ cảm giác. Chính cảm giác sẽ giúp cho người chơi chơi tốt hơn và đánh hay hơn. Cảm giác này sẽ không phải dễ kiếm mà phải tăng dần từ ngày này tới ngày khác.

Vợt bóng bàn thuần gỗ

sẽ giúp cho người chơi tăng độ cảm giác thực của mình. Hiện tại cửa hàng xin giới thiệu vài cốt vợt gỗ mà mọi người không nên bỏ qua. Xét về tốc độ có những cây thuần gỗ vẫn có tốc độ rất cao không thua gì những cây vợt có carbon.

Dhs Pg7 là cốt vợt có tốc độ off ++ là tốc độ khá cao. Ưu điểm của cốt này là có tốc độ cao và thuần gỗ. Giá thành thì hợp lý, có vài lần Ma Long cũng có hình chụp với cây này để đánh và quảng cáo.

DHS PG7

Vợt bóng bàn PG7

 

Clipper Wood là cốt vợt 7 lớp gỗ, có tốc độ off. Vợt có thiết kế đẹp mắt. Cốt vợt được làm tại Thụy Điển. Vợt có cấu tạo 7 lớp gỗ nhưng khá nhanh. Giúp người chơi vừa có tốc độ vừa cảm giác bóng khá tốt. So với Clipper CR thì Clipper Wood chậm hơn, kiểm soát tốt hơn.

Clipper Wood JTTAA

Stiga Clipper Wood

 

 

 

Clipper CR là dòng vợt có cấu tạo 7 lớp gỗ được làm hoàn toàn tại Thụy Điển. Vợt khá nảy, thích hợp với các mặt vợt tàu hay Nhật và Đức. Cốt vợt này là cốt vợt dễ kết hợp với rất nhiều mặt vợt. Như là kết hợp với dòng Acuda S2 và S3 tạo cảm giác an toàn cho người chơi. Kết hợp với mặt H3 hay 729 Battle giúp người chơi tạo xoáy rất cao, giật bóng rất xoáy, ngoài ra cắt bóng rất nặng. Do vợt thuần gỗ nên người dùng Clipper CR này có cảm giác rất tốt hơn là những dòng carbon.

 

Stiga Clipper CR JTTAA

Clipper CR nội địa Nhật đang có tại Dung Bóng Bàn

 

Andro Timber 7 được xem là cốt vợt thuần gỗ của Andro được mọi người mua nhiều nhất trong các vợt gỗ của Andro. Vợt có cảm giác rất tốt. Nhưng tốc độ vẫn là off+ không thua gì những cốt vợt có carbon, nhưng cảm giác ở đây vẫn tốt hơn những cốt có carbon

TIMBER 7 OFF/S

Vợt thuần gỗ bán chạy nhất của Andro

 

Zunya Soaring là vợt thuần gỗ của hãng Zynya đây là dòng vợt thuần gỗ mởi ra với nhiều ưu điểm như vợt không có carbon. Vợt được thiết kế rất đẹp, có tốc độ off + dùng để tấn công hiệu quả. Vợt có trọng lượng không nặng lắm khoảng chừng 80g nên rất hợp với những ai cần cốt vợt nhẹ dễ di chuyển và xoay sở. Vợt có cán cầm đẹp hợp với lòng bàn tay của người châu á. Ưu điểm với giá thành hợp lý giúp người chọn lựa vợt dễ dàng. Thông tin vợt vui lòng xem tại https://dungbongban.com/zunya-vot-bong-ban-zunya-soaring-p17024.html

Vợt 7 lớp gỗ Zunya Soaring

Vợt thuần gỗ nhẹ và cảm giác tốt, giúp cho người chơi rất nhiều trong việc đánh banh dễ dành vào bàn.


Bài viết khác:

Sản phẩm liên quan

-2%
Combo Andro công thủ toàn diện

Combo Andro công thủ toàn diện

Giá: 4.460.000 đ
Giá KM: 4.350.000 đ
-0%
Bao vợt bóng bàn Andro

Bao vợt bóng bàn Andro

 
Giá: 700.000 đ
-1%
Combo 3 hãng

Combo 3 hãng

Giá: 2.550.000 đ
Giá KM: 2.500.000 đ
-0%
andro Treiber Z

andro Treiber Z

 
Giá: 2.900.000 đ
-0%
Andro TREIBER K (OFF)

Andro TREIBER K (OFF)

 
Giá: 2.200.000 đ
-0%
Timber 7 Off Basic Line

Timber 7 Off Basic Line

 
Giá: 1.550.000 đ
-0%
TIMBER 7 OFF/S

TIMBER 7 OFF/S

 
Giá: 1.550.000 đ
-2%
Combo Andro khuyên dùng

Combo Andro khuyên dùng

Giá: 3.700.000 đ
Giá KM: 3.600.000 đ
-0%
ANDRO TREIBER Q Off

ANDRO TREIBER Q Off

 
Giá: 2.200.000 đ
-0%
Andro TP Ligna CO Off

Andro TP Ligna CO Off

 
Giá: 3.400.000 đ
-0%
Andro TP Ligna CI Off

Andro TP Ligna CI Off

 
Giá: 3.400.000 đ
-0%
Miếng lót giảm lực

Miếng lót giảm lực

 
Giá: 240.000 đ