Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Top 6 mặt vợt bóng bàn có thể thay thế cho mặt vợt Tenergy

Những mặt vợt bóng bàn có thể thay thế cho mặt vợt Tenergy

Hiện nay các mặt vợt Tenergy giá mua rất cao, tuy nhiên độ bền thì lại chưa được bền lắm, thường hay bể cạnh vợt vì nhiều lý do. Tuổi thọ của mặt vợt Tenergy dường như không bền. Do đó nhiều người đang có xu hướng chuyển qua các mặt vợt khác. Chất lượng của các mặt vợt này có thể thua chút nhưng về tuổi thọ thì bền hơn, hiện nay rất nhiều người chơi bóng bàn chọn các mặt vợt này để sử dụng cho mình. Dưới đây là một số mặt vợt có thể thay thế cho mặt vợt Tenergy của hãng Butterfly.

1./ Evolution EL-S của Tibhar

Đây là mặt vợt của hãng Tibhar, là mặt vợt có độ xoáy 11, tốc độ 13. Đây là mặt vợt được cân bằng giữa tốc độ và độ xoáy. Có thể được xem là tương dương với mặt vợt tenergy 05. Có độ xoáy được nhiều trang web trên mạng đánh giá là tương dương. Độ bền thì bền hơn tenergy. Mặt vợt có lớp lót bọt khí. Đây là mặt vợt ra sau mặt vợt Evolution ELP. Ngoài ra mặt vợt MXS trong dòng Evolution được xem tương dương với mặt vợt Tenergy 64.

Evolution EL-S

Evolution ELS

2./ Donic acuda P-2

Trong các dòng mặt vợt Donic Acuda thì acuda p-2 được nhận định là mặt vợt có thể tương tự với mặt vợt Tenergy 05, nhưng acuda p2 thì bền hơn. Xét về độ nặng thì acuda p2 có thể nặng hơn 2 gam so với các mặt vợt Tenergy. Với độ xoáy 10+++ hãng Donic đang tập trung độ xoáy vào mặt vợt Acuda P-2 này.

DONIC Acuda blue P2

Donic Acuda p2

3./ Stiga Genesis M

Tuy có cấu tạo khác hơn so với các dòng mặt vợt Tenergy. Tuy nhiên mặt vợt này đang được mọi người chọn để sử dụng. Mặt vợt này có lớp lót dạng như lót bọt khí của các mặt vợt Tenergy nhưng mặt trên thì lại giống với các mặt Hurrican của hãng DHS. Mọi người chọn mặt vợt này với lý do vừa thích mặt vợt Trung Quốc và vừa thích mặt vợt Tenergy. Đây là sự dung hòa được 2 công nghệ Trung Quốc và Nhật Bản. Mặt vợt có độ xoáy cao, độ bền cũng lâu. Mặt vợt không thể bỏ qua của hãng Stiga.

Genesis M

Stiga Genesis M

4./ Mặt vợt Andro Rasant tubro

Mặt vợt có cấu tạo gần giống với mặt vợt Tenergy 64 của Butterfly. Mặt vợt có độ cứng tương đương nhưng bền hơn, có độ nảy được đánh giá là gần giống với mặt vợt Tenergy 64. Mặt vợt Andro tubro có độ xoáy thua một chút so với Tenergy 64, tuy nhiên rất ít người cảm thấy đều đó, rất nhiều người lại công nhận là không phân biệt được so với độ xoáy của mặt vợt Tenergy 64. Do đó nhiều người đã sử dụng mặt vợt này để thay thế cho mặt vợt Tenergy 64 của Butterfly. Mặt vợt andro tubro này ít bị bể cạnh như mặt tenergy 64. Đây có thể là mặt vợt có thể thay thế được so với mặt vợt Tenergy 64.

Andro Rasant Turbo

Andro Rasast Tubro

5./ Rakza 7 của Yasaka

Được nhiều người tin dùng. Rakza 7 với giá thành hợp lý, được nhiều người tin dùng vì tính ổn định của mặt vợt này. Mặt vợt này có độ bền cao, cũng với công nghệ bọt khí, mặt vợt cho độ xoáy cao. Đây là mặt vợt không thể bỏ qua vì giá thành hợp lý. Với giá tầm trung thì mặt vợt này có thể không thua các mặt vợt khác có giá cùng loại.

RAKZA 7

Yasaka Rakza 7

6./ Xiom Sigma 2 Euro

Đây được xem là mặt vợt Tenergy 05 thứ 2 của hãng Xiom. Mặt vợt có độ xoáy được xem là gần giống với mặt vợt Tenergy 05. Tuy nhiên về độ bền thì cao hơn nhiều so với mặt vợt bóng bàn Tenergy 05. Mặt vợt với lót màu đen đặc trưng của mặt vợt Xiom. Giá thành rẻ tiền nhưng bền hơn. Có thể thay thế cho mặt vợt Tenergy. Đây là mặt vợt không thể bỏ qua.
SIGMA II Europe

Xiom Sigma 2 Euro

Và rất nhiều sản phẩm khác nữa. Dung bóng bàn sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất. Xin cám ơn Quý Khávh đã đọc

Vợt bóng bàn rất tốt cho trẻ em nên xem tại đây http://dungbongban.com/vot-bong-ban-tre-em-t1m5-n3698.html

Nguồn sưu tầm trên mạng.


Bài viết khác:
 Bán bàn bóng bàn