Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

newgy 2055

 
0 Giá: 22.000.000 đ

Máy bắn bóng bàn Newgy 2055

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Máy bắn bóng bàn-newgy 2055

Máy bắn bóng bàn Newgy 2055

Robo-Pong 2055 là đời mới của hãng Newgy. Máy được cải thiện độ chính xác, đáng tin cậy hơn và nhanh hơn những máy cũ Robo-Pong 2050+. Robo-Pong 2055 này bao gồm các thiết bị điện tử mới, phần mềm mới, được thiết kế và chế tạo với các link kiện có nguồn gốc từ Hoa Kỳ.
Tính năng và lợi ích: Độ chính xác kỹ thuật số cho tốc độ bóng, vị trí và tần số các điều khiển ngẫu nhiên có thể lựa chọn tạo ra một rô bốt không thể đoán trước ( chế độ random). Đi kèm với 64 bài tập được lập trình trước cho các cấp độ chơi khác nhau. Máy còn tập trung vào tập cho bộ chân di chuyển và các kỹ năng khác. Nếu Quý Khách cần máy rẻ tiền hơn vui lòng xem máy Newgy 1055 hay máy bắn banh 2700 V3

Sử dụng nâng cao tùy chọn: Bao gồm phần mềm RP.2.PC để tạo, lưu và chia sẻ các bài tập tùy chỉnh bằng kết nối USB với PC. (PC không cần thiết cho hoạt động thường xuyên)

Bảng điều khiển kỹ thuật số thân thiện với người dùng bằng 6 ngôn ngữ. Máy có các loại xoáy có sẵn: Topspin (xoáy lên), backspin (xoáy xuống), TopLeft (xoáy lên trái), TopRight (xoáy lên phải), BackLeft (xoáy xuống trái), BackRight (xoáy xuốn phải)  các xoáy kết hợp lựa chọn bắn có sẵn:

Hướng dẫn gắn máy bắn bóng 2055 vào bàn

Máy dễ dàng lắp đặt, lưu trữ và vận chuyển. Không cần lắp ráp hoặc cần thêm dụng cụ nào khác. Máy bảo hành 1 năm, sau 1 năm đều có đồ thay thế.


Hướng dẫn cấm điện máy bắn banh Newgy và vặn xoáy lên xoáy xuống.


Hướng dẫn chình remote của máy Newgy 1055. Máy Newgy 1055 và máy 2055 có remote tương tự nhau. Cách chỉnh bài tập đều giống nhau.