Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Newgy 1055

 
0 Giá: 13.000.000 đ

Máy bắn banh 1055 khác với máy newgy 2055 ở chổ là không có bộ thu lưới và bộ gắn vào bàn, vẫn lập trình bình thường như 2055. Newgy 1055 có cách tính năng như lập trình theo ý người đánh với tất cả các điểm trên bàn. Có thể lập trình liên tục nhiều trái cùng lúc. Hiện đã có sẳn 64 bài tập từ cơ bản đến nâng cao, có cả các bài tập đỡ giao banh, xin giới thiệu về Robo-pong là công ty sản xuất máy bắn bóng bàn chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Hơn nữa, Newgy còn là 1 công ty quy mô quốc tế với trụ sở chính của công ty đặt tại Mỹ và với 25 công ty phân phối trên toàn thế giới ( trong đó có Việt Nam ). - Các sản phẩm của Newgy được phân phối bởi các công ty cung cấp dụng cụ bóng bàn danh tiếng nhất thế giới như Butterfly ( Nhật Bản ) và Donic ( Đức ) đã chứng minh được chất lượng sản phẩm một cách uy tín của Newgy trên toàn cầu. - Các sản phẩm của Newgy còn giúp mọi người hiểu rằng bóng bàn không chỉ dùng để tập luyện, thi đấu mà còn có thể là 1 trò chơi vận động cho cả gia đình.

hinh may bong ban che

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Máy bắn bóng bàn-Newgy 1055

Máy 1055 là máy thể hệ mới hơn máy Newgy 1050

Tại sao lại chọn máy bắn banh Newgy

- Chế độ bảo hành rất tốt so với các loại máy khác, phụ tùng linh kiện thay thế dễ dàng thay thế sau khi hết thời gian bảo hành 1 năm. Liên hệ Dung Bóng Bàn để có được các phụ kiện của hãng Newgy. Cái hay của máy Newgy 2055 và 1055 là có sẳn 64 bài tập từ dễ đến khó. Giống như xem tivi nếu Quý Khách cần bài tập nào chỉ cần chọn bài tập đó và tập. 64 bài tập này do những chuyên gia trên thế giới làm ra nên chắc chắn rất có lợi cho người tập. ( trong đó có hơn 8 bài đỡ giao banh)

- Remote màn hình đa ngôn ngữ. Hiện tại màn hình đang có là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc. ( chưa có tiếng Việt Nam) so với các remote của các máy khác chỉ toàn tiếng Trung Quốc nên khó đọc và dịch. (hiện tại cửa hàng đã có bản dịch hướng dẫn bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng).

- So với các máy khác ngoài chế độ bắn bình thường nhàm chán, máy Newgy còn cho ta chế độ lập trình theo những bài tập đã có sẳn. Hiện tại cửa hàng đang có sẵn 64 bài lập trình từ dễ tới khó, có các bài tập cơ bản đánh 2 điểm, 3 điểm, có bài đỡ giao banh, có các bài xoáy ngang, xoáy xuống, xoáy lên... Giúp người chơi đỡ nhàm chán. Ngoài ra Newgy còn có một thế mạnh là người dùng có thể vào website Newgy để tải xuống các bài tập do mọi người để lên đó, hiện tại số lượng bài tập đã rất nhiều.

Tuổi thọ rất bền do linh kiện làm từ Mỹ.

- Dễ di chuyển, có thể bỏ vào túi xách và mang đi, nhỏ gọn và đơn giản.

Máy 1055 tiện lợi dễ sử dụng. Có thể di chuyển dễ dàng

Đây là một máy bắn banh thông minh với công nghệ vượt trội. Với nhiều chức năng đặc biệt như phát bóng từng điểm chính xác, ổn định về tốc độ, khỏang cách thời gian phát bóng. Trong đó, chế độ phát bóng bình thường cho quí khách tự điều chỉnh và chế độ tập luyện gồm 64 bài có sẵn nhưng thêm phần thú vị khi một nửa số bài có thể thay đổi tự do theo ý quý khách hàng. Thêm vào đó là giao diện dễ sử dụng của chế độ máy vi tính giúp quí khách tự điều chỉnh bài theo ý mình. Một sự đột phá khác nữa của máy tạo điều kiện cho khách hàng tập luyện ổn định hơn đó là chế độ đếm bóng. Một ví dụ điển hình là khi một vận động viên đang muốn tập một bài nào đó chỉ trong một giới hạn là 20 lần thì máy có thể phát ra 20 quả và tự động ngừng. Tính năng vượt trội cuối cùng là máy có thể đảo ngược vị trí tay đánh cho người thuận tay phải lẫn tay trái.

Năm 2021 hãng Newgy đã cho ra khung chắn bóng của máy 1055. Nhỏ gọn và tiện lợi, rẻ tiền hơn khi mua máy 2055. Có thể kẹp vào bàn và gắn máy 1055 vào bàn như máy 2055. Khung chắn bóng này được làm riêng cho máy 1055. Có thể kẹp vào bàn như máy 2055 mà không cần để trên bàn. Khung riêng này khác với máy khung máy 2055 là khung này làm bằng lưới ( so với máy 2055 làm bằng nhựa), có độ bền thấp hơn máy 2055. Giá 3 triệu khung chắn bóng này.

Khung chắn bóng máy Newgy 1055

Khung chắn bóng của máy Newgy 1055 giá 3 triệu


Hướng dẫn lắp ráp máy Newgy 1055Video tập luyện máy 1055


Với không gian nhỏ gọn đều tập được với máy 1055