Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Newgy 2050

 
0 Giá: 18.000.000 đ

Máy bắn banh Newgy 2050 Hàng Mỹ được nhập về Việt Nam, có nhiều bài tập từ dễ đến khó giúp cho người chơi tự tập hay chơi cùng với bạn bè. Máy hay ở chổ là người chơi có thể tự nghiên cứu và tìm ra cách đánh cho mình với những bài tập có sẳn và download trên web.

  Tên sản phẩm :  Máy bắn banh Robo-pong ( hàng Mỹ )

Giới thiệu về Robo-pong là công ty sản xuất máy bắn bóng bàn chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Hơn nữa, Newgy còn là 1 công ty quy mô quốc tế với trụ sở chính của công ty đặt tại Mỹ và với 25 công ty phân phối trên toàn thế giới ( trong đó có Việt Nam ). - Các sản phẩm của Newgy được phân phối bởi các công ty cung cấp dụng cụ bóng bàn danh tiếng nhất thế giới như Butterfly ( Nhật Bản ) và Donic ( Đức ) đã chứng minh được chất lượng sản phẩm một cách uy tín của Newgy trên toàn cầu. - Các sản phẩm của Newgy còn giúp mọi người hiểu rằng bóng bàn không chỉ dùng để tập luyện

 

 

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Máy bắn bóng bàn-Newgy 2050

 Tại sao lại chọn máy bắn banh Newgy

 

- Chế độ bảo hành rất tốt so với các loại máy khác, phụ tùng linh kiện thay thế hiện tại đang có sẳn nên dễ dàng thay thế sau khi hết thời gian bảo hành 1 năm.

- Remote màn hình đa ngôn ngữ. Hiện tại màn hình đang có là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc. ( chưa có tiếng Việt Nam) so với các remote của các máy khác chỉ toàn tiếng Trung Quốc nên khó đọc và dịch. ( hiện tại cửa hàng đã có bản dịch hướng dẫn bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng).

- So với các máy khác ngoài chế độ bắn bình thường nhàm chán, máy Newgy còn cho ta chế độ lập trình. Hiện tại cửa hàng đang có sẵn 64 bài lập trình từ dễ tới khó, có các bài tập cơ bản đánh 2 điểm, 3 điểm, có bài đỡ giao banh, có các bài xoáy ngang, xoáy xuống, xoáy lên... Giúp người chơi đỡ nhàm chán. Ngoài ra Newgy còn có một thế mạnh là người dùng có thể vào website newgy để tải xuống các bài tập do mọi người để lên đó, hiện tại số lượng bài tập đã rất nhiều.

Tuổi thọ rất bền do linh kiện làm từ Mỹ.

- Dễ di chuyển, có thể bỏ vào túi xách và mang đi, nhỏ gọn và đơn giản.

image robo 2050