/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Máy bắn banh Y&T S18 ( 2 nòng )

 
0 Giá: 21.500.000 đ

- Có chức năng bắn 2 nòng tùy theo người dùng chỉnh. Khi bắn 2 nòng tương tự như đánh đôi rất thú vị cho hai người chơi. Người dùng có thể tập theo bên trái hay bên phải tùy thuộc và gốc độ chỉnh của người dùng

- Tốc độ và mức độ tùy thuộc vào người sử dụng. Có thể chỉnh trên bàn điều chỉnh.

- Có 8 mức độ xoáy khác nhau tùy theo người dùng chỉnh. Hiện nay máy đã được cải tiến bằng việc chỉnh ngay trên nòng của máy bắn banh nên dễ sử dụng ( khác với các loại máy khác là chỉnh trên bàn điều khiển ). Chỉ cần người dùng vặn theo mức độ mình thích là có được độ xoáy tùy ý.

- Có chế độ chỉnh cho tốc độ banh của 2 nòng khác nhau. Tập trái, phải tùy thuộc vào người sử dụng. Có thể kết hợp chế độ banh vừa xoáy lên và vừa xoáy xuống mà tất cả các loại máy khác không làm được. Bạn có thể đánh trái thứ nhất xoáy xuống thật nặng và trái thứ 2 xoáy lên để đôi công...

- Người dùng có thể chỉnh được số lượng banh để tập trên máy bắn banh tùy thuộc vào mức độ chỉnh. Máy sẽ bắn ra lượng banh tương ứng với số lượng banh mà người sử dụng đã chỉnh, để người dùng điều chỉnh theo sức của mình.

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Máy bắn bóng bàn-Máy bắn banh Y&T S18 ( 2 nòng )

Máy 2 nòng

Các tính năng của máy băn bóng S18

Các tính năng máy bắn banh Y&T S18

Hiện nay máy S18 đang không còn. Quý Khách có thể chuyển qua máy S27 với mỗi đầu là 2 bánh xe. (tức có 4 bánh xe). Máy mạnh hơn, xoáy hơn. Vui lòng xem thông tin máy bắn bóng S27.