/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Máy bắn bóng Y&T S27 ( 2 nòng )

Giá: 26.000.000 đ
26000000
Giá KM: 24.000.000 đ

- Có chức năng bắn 2 nòng hay 1 nòng tùy theo người dùng chỉnh trên máy. Khi bắn 2 nòng tương tự như đánh đôi rất thú vị cho hai người chơi. Khi bắn 1 nòng, người dùng có thể tập theo bên trái hay bên phải tùy thuộc và gốc độ chỉnh của người dùng

Máy bằn banh S27

Máy bắn banh S27 Dung Bóng Bàn lắp cho Khách Hàng

Remote máy bắn banh S27

Remote máy bắn banh S27

- Tốc độ và mức độ tùy thuộc vào người sử dụng. Có thể chỉnh trên bàn điều chỉnh.

- Có 4 mức độ xoáy cơ bản khác nhau (xoáy lên, xoáy ngang phải, xoáy ngang trái, xoáy xuống) ngoài ra có thể kết hợp các loại xoáy này tùy theo người dùng chỉnh. Hiện nay máy đã được cải tiến bằng việc chỉnh ngay trên nòng của máy bắn banh nên dễ sử dụng ( khác với các loại máy khác là chỉnh trên bàn điều khiển ). Chỉ cần người dùng vặn theo mức độ mình thích là có được độ xoáy tùy ý.

- Có chế độ chỉnh cho tốc độ banh của 2 nòng khác nhau. Tập trái hay phải là tùy thuộc vào người sử dụng. Có thể kết hợp chế độ banh vừa xoáy lên và vừa xoáy xuống mà tất cả các loại máy khác không làm được. Người dùng có thể đánh trái thứ nhất xoáy xuống thật nặng và trái thứ 2 xoáy lên để đôi công...

- Người dùng có thể chỉnh được số lượng banh để tập trên máy bắn banh tùy thuộc vào mức độ chỉnh. Máy sẽ bắn ra lượng banh tương ứng với số lượng banh mà người sử dụng đã chỉnh, để người dùng điều chỉnh theo sức của mình.

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Máy bắn bóng bàn-Máy bắn bóng Y&T S27 ( 2 nòng )

Máy này là đời mới nhất của dòng Y&T ( giá mắc hơn S18 )

Có thể giả lập trái đầu tiên là đánh xoáy xuống, trái thứ 2 là đánh xoáy lên, đây là bài tập mà không có máy nào có thể lập trình được trừ máy S27 này. Ngoài ra có thể giả lập đánh đôi rất hay.

Tính năng của máy bắn bánh S27

Tính năng máy bắn banh 2 nòng Y&T S27

 Hướng dẫn chỉnh remote máy bắn bóng S27


Máy 2 nòng cao cấp S27