Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Cốt vợt cho người đánh gai T9 Pro

 
0 Giá: 1.750.000 đ

Vợt đánh gai Yinhe T9 Pro

Hiện tại rất nhiều người đánh gai rất cần một bên nhanhmột bên chậm.  Bên chậm để đánh gai, thường rất nhiều người đánh bên gai làm rất nhiều cách để bên gai này chậm lại, có người thì gắn vải quần, có người chọn lót rất mỏng cỡ 0.4 tới 0.6, và cả những người lót cả miếng phim phổi... có rất nhiều cách nhưng mục đích cuối cùng chỉ để bên gai chậm lại. Nếu chọn một vợt chậm thì bên tấn công chậm, hoặc chọn vợt carbon nhanh thì bên gai lại nhanh quá. Hiện nay đã có vợt T9 pro giải quyết vấn đề này, bên carbon sẽ nhanh giúp người chơi gai dứt điểm nhanh ở mặt có carbon, bên không có carbon sẽ làm chậm lại, block hoặc cắt rất lợi hại vì bóng qua kia bàn rất chậm. Hiện tại có nhiều người sử dụng T9 pro này quay vợt liên tục làm cho đối thủ khó chịu rất nhiều vì không biết bên nào chậm bên nào nhanh.

Xin lưu ý: T-9 Pro không được tặng kèm với gai OX, chỉ có T-9 là có tặng gai giá thành T-9 chỉ có 900.000 vnd.

Không giống như Yinhe T-9, bên carbon là lớp Paduk như cây vợt TriCarbon của Butterfly, giúp cho tốc độ và độ bám của vợt được nâng lên tối đa.

Yinhe_T9_Pro
Tốc độ: 100
Control: 100 
Đánh giá: một bên là OFF bên carbon là OFF + 
Độ dày: 9.0 mm 
Trọng lượng: 80 g 
xây dựng: 5 +1 Carbon đặc biệt.

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Độc và lạ-Cốt vợt cho người đánh gai T9 Pro


Vợt về cơ bản là một vợt T-11, nhưng chỉ có một bên có carbon, với mong muốn sử dụng một bên không carbon, một bên có carbon. Cách này có cho ra một bên tấn công nhanh và một bên chậm.
Không giống như thường xuyên T-9, bên carbon là lớp Paduk như cây vợt TriCarbon của Butterfly, giúp cho tốc độ và độ bám của vợt được nâng lên tối đa. Trọng lượng, độ dày, tốc độ, và kiểm soát có thể so sánh và thành phần là như nhau. Vợt này được rất nhiều người sử dụng chung với mặt vợt gai super block bên không có carbon, và được khen nhiều nhất khi kết hợp với mặt gai này. Hãy xem đánh giá và nhật xết của mặt vợt gai super block. Ngoài mặt vợt gai super block còn có 1 loại gai khác cũng đánh hợp với cây vợt này đó là mặt vợt gai Saviga loại đặt biệt cũng là gai trợt như super block nhưng bền hơn và đang vẫn còn cho phép thi đấu. Hãy xem qua đánh giá và nhận xét của mặt vợt gai super block Trung Quốc. Hai gai này kết hợp với vợt T9 Pro đã được nhiều người sử dụng rất nhiều.

Vot bong ban T9 Pro

Yinhe T9 proVideo review vợt Yinhe T9 pro