Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Ebenholz NCT VII

 
Giá: 2.900.000 đ

Một lần nữa kỹ thuật Stiga đã cho thấy kỹ năng chuyên môn và tay nghề của họ trong việc tạo ra kiệt tác này 7-ply, Ebenholz NCT VII. Đặc biệt là khi chọn gỗ chất lượng cao, các lớp có độ cứng khác nhau được kết hợp, cùng với một thành phần bí mật - tất cả để đảm bảo độ chính xác, độ nảy, kiểm soát. Vì tốc độ độ cứng  Ebenholz NCT VII là câu trả lời cho những người chơi muốn để đạt được khả năng tăng tốc tối ưu mà không cần keo tăng lực.

Tốc độ: 93
Kiểm soát: 60
Đánh giá: OFF +
Độ dày: 6.1mm
Trọng lượng: 91g
Xây dựng: 7-ply

Hiện nay giá cả cốt vợt đang dao động và lượng hàng hạn chế nên vui lòng liên hệ 0908553665 ( nhắn tin ) hoặc email về dungbongban1@gmail.com để biết thêm thông tin chính xác về giá và hàng còn hay không? Mong Quý Khách thông cảm. Rất mong phục vụ Khách Hàng.

Các khách hàng đã mua Stiga Ebenholz NCT VII cũng đã mua:

Joola X-PLODE SENSITIVE

 


 

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Ebenholz NCT VII

Once again Stiga’s technicians have shown their expert skills and workmanship in creating this 7-ply masterpiece, the Ebenholz NCT VII. Special hand selected high quality wood plies of different hardness are combined, along with a secret ingredient--all to ensure precision, power, control, and most of all, enjoyment when you head out to the table. Because of its extreme speed and stiffness, this Ebenholz NCT VII is the answer for players who want to achieve optimum acceleration without speed glue.

Speed: 93
Control: 60
Rating: OFF+
Thickness: 6.1mm
Weight: 91g
Construction: 7-ply

 Bán bàn bóng bàn