/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

CALIBRA SOUND

Giá: 890.000 đ
890000
Giá KM: 890.000 đ

Calibra Sound Mã số 009

mặt vợt có một dạng mặt vợt cho âm thanh rất lớn khi phát lực, cấu tạo từ một miếng bọt biển mềm mại, làm cho cao su này thích hợp cho tất cả cầu thủ thích tấn công. Với miếng bọt biển mềm mại, người chơi sẽ có được kiểm soát nhiều hơn, khi tăng lực vẫn có thể tăng tốc gây kết thúc đối thủ. Tấm bọt biển mềm trên Calibra LT Sound cũng sẽ cung cấp cho bạn một âm thanh sắc nét rõ ràng khi đập bóng. Điều này làm người chơi sẽ nhận được cảm giác và âm thanh giống như khi dán keo tốc độ!

Với Calibra loạt STIGA đã tạo ra một chiều hướng hoàn toàn mới cho trò chơi. Stiga tập trung vào việc tạo ra một quỹ đạo bóng. Sự kết hợp của xoáy, tốc độ và quỹ đạo dài làm nên sự nổi tiếng cho loạt cao su này, khi người chơi tấn công người chơi sẽ có trong một thế giới hoàn toàn mới. Các dòng Calibra LT  sẽ giúp người chơi một tầm cao mới.

Đi: mượt mà
Tốc độ: 94
Spin: 93
Control: 71
Độ cứng: mềm

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Mặt vợt Stiga-CALIBRA SOUND

Calibra LT Sound

Calibra LT Sound has a soft sponge, making this rubber suitable for all types of players that like the attacking game. With the softer sponge you get more control, especially for blocks and receiving serves, but you are still able to make lethal strokes to finish your opponent. The soft sponge on the Calibra LT Sound will also give you a crisp clear sound when striking the ball. This is the closest you will get to the feeling and sound of speed glue!