Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

TENERGY 05 FX

 
Giá: 1.400.000 đ

Dòng Tenergy 05 Fx có tốc độ 13, độ xoáy 11.5. Dòng Tenergy 05 Fx là dòng mềm hơn dòng Tenergy 05, là dòng mới ra so với Tenergy 05,

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm TENERGY 05 FX

Mặt vợt bóng bàn Tenergy 05 FX

Là mặt vợt thuộc loại mềm so với mặt vợt Tenergy 05. Thích hợp với những người thích cách đánh gần bàn. Lót dưới của mặt vợt Tenergy 05 FX nó mềm hơn. Giúp người chơi cảm nhận tốt hơn. Nhưng bù lại thì nó sẽ chậm hơn chút, và dường như là sẽ trể một nhịp khi tiếp xúc.

Dán mặt vợt Tenergy 05 FX

Dán bằng keo sữa không nên dán bằng keo tăng lực. Keo sữa là cao su thiêng nhiên nên không hại mút. Còn keo tăng lực có hóa chất tăng lực nên sẽ làm cho mặt vợt co lại khi tháo ra tháo vào khỏi vợt bóng bàn.


TENERGY has proved an outstanding success combining High Tension Technology with “Spring Sponge”. TENERGY is well known; now there is a further development which maintains high performance levels with greater control. TENERGY 05 FX combines High Tension Technology with a version of “Spring Sponge” that produces a softer feeling.

TENERGY 05 FX is the perfect answer for players who seek heavy topspin and superb control.

Hiện nay giá cả cốt vợt đang dao động và lượng hàng hạn chế nên vui lòng liên hệ 0963 111 447( nhắn tin ) hoặc email về dungbongban1@gmail.com để biết thêm thông tin chính xác về giá và hàng còn hay không? Mong Quý Khách thông cảm. Rất mong phục vụ khách hàng

catelog rubber butterfly

 Bán bàn bóng bàn