Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Bàn bóng bàn double fish tổng hợp giá cả

Bàn double fish 201s

Bàn bóng bàn double fish là bàn bóng bàn rẻ tiền nhất của dòng bàn bóng bàn double fish bàn có mặt bàn dày 15cm. Chân bàn mỏng khoảng chừng 12cm. Dùng cho gia đình hoặc công ty không chuyên về bóng bàn. Bàn được bàn chạy tại các hộ gia đình. Giá tầm bảy triệu hơn.

Bàn bóng bàn DOUBLE FISH 201s

Bàn double fish 201s

 

Bàn double fish 201

mặt bàn dày 18cm, mặt bàn tương đối chuẩn cho thi đấu. Kích thước của bàn là kích thước bàn thi đấu chuẩn. Chất liệu bằng gỗ MDF. Ống chân bàn hình vuông. Dưới chân bàn có bánh xe giúp cho vận chuyển dễ dàng. Mỗi bánh xe đều có khóa chân dùng để khi cố định thì khóa lại cho bàn không dịch chuyển khi đánh va chạm vào. Bàn xếp lên dễ dàng chỉ cần một người là có thể xếp bàn nhanh chóng. Giá bàn bóng bàn tầm hơn 9 triệu 4

Giá bàn bóng bàn nhập khẩu chất lượng cao rẻ nhất

Bàn double fish 201

 

Bàn bóng bàn song ngư  double fish 323

là bàn bóng bàn được nhiều người biết đến nhất. Bàn double fish có 2 mặt bàn dính liền nhau. Chân bàn thì hơi cong khác với các chân bàn khác là chân bàn thẳng. Dưới mỗi chân bàn có bộ cân chỉnh lên xuống dùng cho trường hợp mặt sàn không cân bằng thì nhờ bộ cân chỉnh này giúp cho thích hợp với sàn không bằng phẳng. Bàn gấp lên hơi bị khó hơn do 2 mặt bàn dính liền với nhau. Hai người ở 2 bên của bàn nâng đồng loạt lên thì bàn sẽ dễ dàng xếp lên. Bàn di chuyển dễ dàng nhờ 4 bánh xe. Mỗi bánh xe cũng có khóa chân. Giá tầm hơn 12 triệu. Mua bàn bóng bàn giá rẻ tại 95 Hồ Tùng Mậu phường bến nghé Q1 TPHCM

Bàn bóng bàn Song ngư 323

Bàn double fish 323

 

Bàn double fish 339

Bàn có bốn chân màu trắng. Nhìn đẹp. Bàn khi gắn lần đầu rất khó vì số lượng ốc của bàn rất nhiều. Nhưng khi gắn vào thì bàn nhìn rất chắc chắn. Bàn đẹp, mỗi gốc cạnh được làm bằng nhôm và bằng nhựa nên chịu lực cao. Màu sắc mặt bàn là màu xanh chống chói. Giá tầm 8 triệu 7.

Bàn bóng bàn song ngư double fish 339

Bàn double fish 339

 

Bàn bóng bàn double fish 233

Bàn double fish 233 có mặt bàn dày hơn các loại bàn khác, mặt bàn dày 25 cm. Bàn có 4 chân ngoài cùng được làm bằng tròn với đường kính 40cm. Bàn nhìn rất chuyên nghiệp. Mặt bàn được sơn lớp sơn phủ chống chói. Bàn di chuyển dễ dàng nhờ hệ thống bánh xe di chuyển to. Dưới mỗi bánh xe được bọc lớp cao su nên khi di chuyển rất êm. Kích thước chuẩn của bàn thi đấu. Bàn được nhiều người mua khen nhất, và được các câu lạc bộ mua về để dùng, vì độ bền và độ nảy của bàn rất chuẩn không lo. Bàn được bảo hành một năm, nên việc sử dụng người dùng an tâm hơn. Giá khoảng 14 triệu hơn. Đây thuộc dạng bàn cao cấp của double fish, giá tầm hơn 14 triệu.


Song ngư Double Fish 233

bàn double fish 233

 


Bài viết khác:
 Bán bàn bóng bàn