Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Xiom V1

 
0 Giá: 1.350.000 đ

Cốt vợt V1 là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập của người chơi bóng bàn bởi trọng lượng nhẹ, độ bám cao nhưng vẫn đảm bảo tốc và hỗ trợ tối đa cho lối đánh tấn công mạnh mẽ và chính xác.

Với ưu thế độ dầy 5.4 mm và trọng lượng nhẹ, Cốt vợt V1 đáp ứng đầy đủ nhu cầu về lối chơi hiện đại, xử lý bóng kỹ thuật khéo léo trên bàn và cảm giác tối ưu khi sở hữu nó.

Đặc biệt, bề mặt vợt được chế tạo bằng gỗ cứng giúp hỗ trợ và tăng cường hiệu suất tối đa của sợi Energy Carbon dưới tác động của lực tạo nên một kết quả vượt trội về tốc độ, độ bám và sự ổn định.  

Cấu tạo : 5 lớp gỗ + 2 lớp Energy Carbon 

Tốc độ                                     : OFF

Độ lớn mặt gỗ cốt vợt            : dài 157mm x rộng 150mm 

Độ dầy mặt gỗ cốt vợt  : 5.4 mm

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt thẳng-Xiom V1

 Loại vợt cacbon nhẹ, nhanh và cực kỳ nhạy cảm cho các tay vợt tấn công, là sự kết hợp giữa lối tấn công mạnh mẽ và phòng thủ chặt chẽ.

Đây là loại vợt cacbon rất nhẹ cho các tay chơi tấn công gần bàn. V1 là loại cốt vợt rất cứng và nhanh nhưng độ dày chỉ có 5,4mm, cho phép đạt được độ đàn hồi cần thiết như yêu cầu của các tay vợt tấn công bóng xoáy. Loại gỗ đặc biệt cứng được sử dụng làm vật liệu bề mặt vợt, và cacbon năng lượng cho hiệu quả chuyển hóa năng lượng được bố trí trực tiếp ngay phía dưới bề mặt vợt. Kết quả giúp gia tăng tốc độ và cảm giác chính xác. Những pha bóng xoáy gần bàn và những cú đập mạnh mẽ có thể thực hiện dễ dàng. Ngược lại, người chơi còn dễ dàng tận hưởng những pha bóng phòng thủ cực kỳ chính xác. Sự ổn định và an toàn của V1 giúp người chơi nắm thế thượng phong trong các cú đánh xoáy đáp trả đánh xoáy. Loại mặt vợt cao su phù hợp với V1 là Sigma Asia.