Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

STRADIVARIUS

 
0 Giá: 1.600.000 đ

Stradivarius thích hợp với lối đánh kỹ thuật tấn công nhanh gần bàn. Lớp gỗ ngoài được chế tạo bởi gỗ Koto cứng nhằm tạo ra độ kiểm soát cao và chính xác hơn trong các kỹ thuật sử lý trên bàn.

Stradivarius - 1 trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Hãng Xiom. Trong thời đại kỷ nguyên mới, Stradivarius đã đáp ứng được nhu cầu khó tính nhất của người chơi bởi công nghệ mới: Aramid Carbon.

Sợi Aramid kết hợp với sợi Carbon nhằm đem lại sự cân bằng và hỗ trợ tối đa về lối đánh kỹ thuật, gây khó chịu cho đối phương bởi độ cứng của Carbon và độ đàn hồi của sợi Aramid.

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt thẳng-STRADIVARIUS

Khả năng xoáy vượt trội bởi công nghệ “Cacbon aramid” cho cảm giác sắc bén và chính xác đối với các tay vợt tấn công hàng đầu.

Stradivarius là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Xiom, dòng sản phẩm sản sinh ra những tay vợt hàng đầu của thời đại mới. Cacbon aramid là sự kết hợp của Aramid chống rung và Cacbon siêu đàn hồi, giúp mang đến hiệu quả lý tưởng cho các tay vợt tấn công chuyên nghiệp. Stradivarius có khả năng bắt những pha bóng sâu mà vẫn duy trì độ đàn hồi phù hợp, nhưng những chấn động rung sau va chạm được giảm đi đáng kể nhờ sử dụng loại vật liệu chất lượng cao. Kết quả làm gia tăng độ xoáy và cảm giác ổn định. Người chơi có thể cảm nhận được sự va chạm rõ ràng với những độ rung khó chịu được triệt tiêu đáng kể. Lối tấn công xoáy gần bàn hay từ khoảng cách trung tâm trở nên mạnh và an toàn hơn. Khi kết hợp với mặt vợt cao su mới “Hyper Elasto” như Vega Pro, Stradivarius sẽ hiệu quả hơn.

Thông số vợt Stradivarius

- Kích thước vợt Stradivarius : 157 x 150 mm

- Bề dày vợt Stradivarius : 5,7 mm

- Cấu tạo vợt Stradivarius: 5 gỗ + 2 carbon aramid

- Tốc độ vợt Stradivarius: 10

- Độ Xoáy vợt Stradivarius: 10

- Điều khiển: 9

- Cấu tạo 2 lớp carbon aramid có độ đàn hồi cao giúp tấn công sắc nét.

- Độ dày tấm 5,7 mm giúp quả bóng có đặc tính cắn tuyệt vời

- Lớp gỗ koto cứng duy trì cấu tạo của toàn bộ cốt vợt và điều khiển tinh tế các kỹ năng trên bàn.