Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

IGNITO

 
0 Giá: Liên hệ


 
Trọng lượng nhẹ của Hinoki Cacbon giúp cho cú đánh sắc bén và sáng tạo trong tấn công
+ Lớp cacbon nhẹ, dày 6.2 mm có độ kiểm soát cân bằng
+ Được chấp nhận từ tất cả những người sử dụng cốt vợt gỗ
+ Được xây dựng trên cơ sở thay đổi xoáy liên tục
cốt vợt chuyên đột kích của bóng bàn, thành tích tấn công có một không hai này thật sự là một thách thức cho những quả bóng đánh ra ngoài bàn, Hinoki và Cacbon giúp cho cốt vợt có trọng lượng nhẹ. ENERGY CACBON đã góp phần rất lớn làm ra cốt vợt năng lực hiệu quả. Lợi ích của hiệu quả năng lực từ ENERGY CACBON tạo sự hiệu quả và cân bằng độ mỏng của IGNITO. Thích hợp cho lối chơi tấn công nhanh, chọn thời cơ kết thú.Thành tích thi đấu của Bạn sẽ hoàn hảo hơn khi kết hợp với các loại mặt vợt Sigma
Sắc bén đến kinh ngạc và tấn công táo bạo ở cự ly gần bàn với IGNITO 

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt thẳng-IGNITO

  Loại cốt vợt làm từ gỗ Kiso Hinoki với độ dày và trọng lượng giảm, là vũ khí lý tưởng cho lối tấn công xoáy mạnh mẽ, gần bàn.

Ignito nghĩa là ngọn lửa, và  ngọn lửa xanh ẩn chứa nhiều nhiệt lượng hơn so với ngọn lửa đỏ. Đó là lý do vì sao màu cơ bản của Ignito là màu xanh. Những loại bóng linh hoạt, tấn công là mục tiêu của Ignito. Cấu tạo của vợt này gần giống như những vợt cùng loại khác – Axelo và Strato. Tuy nhiên, với độ dày giảm chỉ còn 6,5mm khiến cho loại vợt này trở thành một vũ khí lý tưởng cho lối tấn công xoáy mạnh mẽ gần bàn. Mục tiêu hướng đến của loại vợt này  là gia tăng khả năng đàn hồi, người chơi dễ dàng tạo áp lực lên đối thủ. Một lợi thế nữa của Ignito là trọng lượng nhẹ, nhờ đó chỉ cần dùng ít sức để đánh bóng nhanh.  Tuy nhiên, nhờ hiệu quả năng lượng cao từ cacbon năng lượng và gỗ Kiso Hinoki, nhiều năng lượng được chuyển sang bóng thông qua những cú va chạm. Ignito nên sử dụng cho những tay vợt đang cân nhắc chuyển sang loại vợt tấn công toàn bằng gỗ.