/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Hugo HAL Hyper Axylium

 
0 Giá: Liên hệ

Hugo HAL Hyper Axylium

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt thẳng-Hugo HAL Hyper Axylium

Hugo HAL Hyper Axylium đây là cây vợt làm lên tên tuổi của vận động viên Hugo. Và đặc biệt là làm nên tên tuổi của vận động viên Nguyễn Đức Tuân đã đoạt chức Vô Địch đơn nam tại giải vô địch bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân - Chính thức trở thành tay vợt số 1 Việt Nam.

Anh dùng vợt Hugo HAL và 2 mặt Xiom omega 7 tour i. Đã giúp cho tay vợt Nguyễn Đức Tuân bất bại tại giải đấu năm nay

HUGO HAL, là vợt được sử dụng bởi vận động viên HUGO CALDERANO (xếp hạng # 6 thế giới).

Vợt được làm sự tập trung vào ý tưởng của vận động viên Hugo chơi các cốt vợt không carbon, hãng Xiom cho phát triển ra cây vợt HUGO HAL (Hyper Axylium) vào tháng 6 năm 2020. Vật liệu đặc biệt của vợt HYPER AXYLIUM  là Arylate màu cam chất lượng cao do XIOM phát triển ban đầu. Hãng Xiom đặt tên vật liệu mới này là HYPER AXYLIUM vì nó có đặc điểm hơi khác so với SUPER ARYLATE được sử dụng trong vợt HUGO SAL. HAL có tính năng tạo cảm giác rõ ràng, cải thiện lực đẩy và hiệu suất cân bằng tốt.

Vợt Xiom HUGO HAL là một cốt vợt toàn diện / tấn công, mang lại nhiều cảm giác và khả năng điều khiển cho người chơi nghiệp dư nhưng đồng thời có thể cung cấp tốc độ và sức mạnh cao cho những người chơi đẳng cấp thế giới như Hugo Calderano.
Đặc tính linh hoạt của cốt vợt Xiom HUGO HAL làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những người chơi có chuyển động nhiều hơn và tạo cơ hội để dẫn bóng theo hướng mong muốn. Thời gian lưu bóng lâu hơn làm cho vợt phù hợp hoàn hảo với các mặt vợt cứng như dòng omega tour i

Loại: Off-
Độ dày: 5,8mm
Kích thước đầu: 157mm x 150mm
Trọng lượng: 85g +/- 3g
Số lớp: 5 + 2
Bề mặt: Koto
Sản xuất tại Hàn Quốc