/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Boost TX

Giá: 720.000 đ
720000
Giá KM: 680.000 đ

Boost TX 004

Boost TX là một trong những loại mặt vợt nhanh nhất của Stiga đã từng sản xuất. Nó là rất linh động và đưa ra một hiệu ứng tăng tốc với miếng bọt biển công thức TTS.

Boost TX  là sự chọn lựa cho các cầu thủ muốn đạt được khả năng tăng tốc tối ưu mà không cần keo tốc độ, vì sự kết hợp xuất sắc của mình về tốc độ và độ xoáy. Lót Sponge TTS tạo ra sự căng tối đa, và nó cung cấp cho việc tăng tốc nhanh với một vòng quay nhanh và tốc độ. Mặt vợt có độ cứng trung bình, ở giữa độ cứng của Boost TC và Boost TP. Tăng TX được khuyến khích cho những người chơi tấn công được đào tạo tốt với  kỹ thuật cao.

Loạt Boost gồm 4 cao su: Boost TS, Boost TC, Boost TP và Boost TX. Mỗi cao su Boost có những đặc điểm đặc biệt để phù hợp với trò chơi của bạn. Tất cả cao su Boost có sẵn tốc độ hiệu quả  và tạo ra sức mạnh to lớn.

STIGA Boost - Sức mạnh của xây dựng Trong Tốc độ Keo Effect!

Đi: mượt mà
Tốc độ: 94
Spin: 91
Control: 71
Độ cứng: Trung bình
Sponge Độ dày: 1.8, 2.0, Max

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Mặt vợt Stiga-Boost TX

Boost TX is one of the fastest rubber sheets Stiga has ever produced. It is very bouncy and gives a tremendous catapult effect with Stiga's sponge formula TTS Trans Tension Sponge.

Boost TX (Tension eXcelleration) is the answer for the player who wants to achieve optimum acceleration without speed glue, because of its outstanding combination of speed and spin. Trans Tension Sponge TTS generates maximum tension, and it provides high acceleration returns for a fast spin and speed game. The sponge has medium hardness, in between the hardness of Boost TC and Boost TP. Boost TX is recommended for highly trained attackers with good technical know-how.

The Boost series includes 4 rubbers: Boost TS, Boost TC, Boost TP and Boost TX. Each Boost rubber has special characteristics to suit your game and your expectations for a rubber. All Boost rubbers have built-in speed glue effect and generate tremendous power and spin. The trajectory is phenomenal and the feeling is like playing with speed glue.

STIGA Boost -- The Power of Built In Speed Glue Effect!

Type: Smooth 
Speed: 94 
Spin: 91 
Control: 71 
Hardness: Medium 
Sponge Thickness: 1.8, 2.0, Max