Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Stiga CC 7

 
0 Giá: 2.600.000 đ

CC7 là một vợt nhanh hơn so với stiga CC5. Vợt này được khuyến khích cho những người chơi tấn công có tay nghề cao với kỹ thuật tuyệt vời. Vợt CC7 là xuất sắc khi bạn đang chơi xa  bàn và nhận được những cú đánh topspin. Với vợt CC7  này, bạn có thể cảm thấy quỹ đạo dài trong lối đánh topspin của bạn và giành quyền kiểm soát qua từng trận chơi. Nếu bạn muốn chơi topspin ( xoáy lên ) đôi công, thì đây là vợt mà bạn không nên bỏ qua.

Các loại vợt CC rất độc đáo được phát triển, hợp tác chặt chẽ với Liu Guoliang, Xu Xin và các thành viên khác của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Đội tuyển Trung Quốc luôn luôn quan tâm đến quỹ đạo của quả bóng là quan trọng như thế nào.Với một quỹ đạo dài hơn, bạn có thể đẩy đối thủ của bạn ra khỏi bàn và kiểm soát của các cuộc chơi. Quỹ đạo dài và nhanh là những nhu cầu chính của đội tuyển quốc gia Trung Quốc, do đó, kết hợp với của STIGA biết làm thế nào trong sản xuất ra các vợt CC5 và CC7 được phát triển để đáp ứng những nhu cầu. Cả CC5 và CC7 có lớp carbon bên trong, với NCT và lớp nổi tiếng của STIGA Crystal trên bề mặt. Rất thích hợp với mặt Calibra Sound và Calibra Spin của hãng Stiga.

Tốc độ: 94
Kiểm soát: 58
Đánh giá: OFF +
Độ dày: 6,3 mm
Trọng lượng: 96g
Xây dựng: 5 + 2 Carbon

Hiện nay giá cả cốt vợt đang dao động và lượng hàng hạn chế nên vui lòng liên hệ 0963.111.447 ( nhắn tin ) hoặc email về dungbongban1@gmail.com để biết thêm thông tin chính xác về giá và hàng còn hay không? Mong Quý Khách thông cảm. Rất mong phục vụ Khách Hàng.

Các khách hàng đã mua Stiga CC 7 cũng mua:

Mặt vợt ( mút vợt ) TENERGY 64

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt Stiga-Stiga CC 7

The CC7 blade is a more powerful blade than the CC5. This blade is recommended for highly skilled attackers with excellent technique. The CC7 blade is outstanding when you are playing back off the table and getting into topspin rallies. With this blade you can feel the long trajectory in your topspin strokes and gain control over the game. If you like to play topspin against topspin, then this is the blade for you.

The very unique CC blades are developed in close cooperation with Liu Guoliang, Xu Xin and other members of the Chinese National Team. The Chinese team is always talking about how important the trajectory of the ball is. With a longer trajectory you can push your opponent away from the table and take control of rallies and the game. Long trajectory and power were the primary demands of the Chinese National Team, so in combination with STIGA's know-how in blade manufacturing, the CC5 and CC7 were developed to meet those demands. Both the CC5 and CC7 have carbon layers inside, along with STIGA's famous NCT and Crystal treatment on the surface.

Speed: 94
Control: 58
Rating: OFF+
Thickness: 6.3mm
Weight: 99g
Construction: 5 + 2 Carbon