/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Stiga CC 5

 
0 Giá: 2.500.000 đ

Vợt Stiga CC5 là một loại vợt rất độc đáo. Khi thiết kế vợt này, STIGA nhìn để cân bằng kiểm soát với của tấn công theo quỹ đạo dài. Vợt này là dành cho các cầu thủ cần kiểm soát cao.

Các loại vợt CC rất độc đáo được phát triển trong hợp tác chặt chẽ với Liu Guoliang, Xu Xin và các thành viên khác của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Đội tuyển Trung Quốc luôn luôn cần quỹ đạo của quả bóng là quan trọng như thế nào.Với một quỹ đạo dài hơn, bạn có thể đẩy đối thủ của bạn ra khỏi bàn và kiểm soát của các cuộc chơi. Quỹ đạo dài và nhanh là những nhu cầu chính của đội tuyển quốc gia Trung Quốc, do đó, kết hợp với của STIGA biết làm thế nào trong sản xuất ra các vợt CC5 và CC7 được phát triển để đáp ứng những nhu cầu. Cả CC5 và CC7 có lớp carbon bên trong, với NCT và lớp nổi tiếng của STIGA Crystal trên bề mặt.

Speed: 89 
Control: 62 
Rating: OFF 
Độ dày: 6.1mm 
Trọng lượng: 96g 
Xây dựng: 5 + 2 Carbon

 Hiện nay giá cả cốt vợt đang dao động và lượng hàng hạn chế nên vui lòng liên hệ 0908553665 ( nhắn tin ) hoặc email về dungbongban1@gmail.com để biết thêm thông tin chính xác về giá và hàng còn hay không? Mong Quý Khách thông cảm. Rất mong phục vụ Khách Hàng.

Các khách hàng đã mua Stiga CC 5 cũng mua:

CALIBRA LT CALIBRA LT

Mặt vợt ( mút vợt ) BryceMặt vợt ( mút vợt ) Bryce

 

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt Stiga-Stiga CC 5

 The CC5 blade is a very unique blade. When designing this blade, STIGA looked to balance control with long trajectory and power. This blade is for the control minded player who still wants to have power when striking the ball.

The very unique CC blades are developed in close cooperation with Liu Guoliang, Xu Xin and other members of the Chinese National Team. The Chinese team is always talking about how important the trajectory of the ball is. With a longer trajectory you can push your opponent away from the table and take control of rallies and the game. Long trajectory and power were the primary demands of the Chinese National Team, so in combination with STIGA's know-how in blade manufacturing, the CC5 and CC7 were developed to meet those demands. Both the CC5 and CC7 have carbon layers inside, along with STIGA's famous NCT and Crystal treatment on the surface.

Speed: 89
Control: 62
Rating: OFF
Thickness: 6.1mm
Weight: 96g
Construction: 5 + 2 Carbon