Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

So sánh Xiom Ice Cream AZX và Xiom Ice Cream AZXi

Hiện nay hãng Xiom Hàn Quốc cho ra đời một dòng vợt cao cấp. Đó là dòng Xiom Ice Cream AZX. Với cấu tạo một một bên là arylate carbon và một bên là zylon carbon. Đây là vợt có cấu tạo lạ mà các hãng khác chưa làm. Một bên arylate carbon giúp người chơi tăng độ cảm giác. Một bên zylon carbon giúp người chơi gia tăng độ xoáy. Làm cho vợt xiom Ice Cream AZX trở thành vợt nhiều cảm giác và nhiều xoáy.

Sau tháng 7 năm 2019 hãng được khách hàng phản hồi rất nhiều để hoàn thiện hơn sản phẩm của mình hãng Xiom nâng cấp Xiom Ice Cream AZX thành Xiom Ice Cream AZXi. Với nhiều cải thiện hơn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Cải tiến thứ 1 là vợt Xiom Ice Cream AZXi có hai lớp carbon được đưa vào trong, làm cho vợt bớt nảy và gia tăng độ kiểm soát lên. Giúp người dùng AZXi cảm giác tốt hơn.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Cải tiến thứ 2 là vợt Xiom Ice Cream AZX phiên bản trước có lớp ngoài cùng là gỗ Koto. Còn Xiom Ice Cream  AZXi  có hai lớp ngoài cùng được làm gỗ Limba. Giúp cho AZXi gia tăng độ kiểm soát lên khá nhiều. Chất liệu gỗ Limba giúp người chơi có được cảm giác banh khá tốt.

Không có mô tả ảnh.

Cải tiến thứ 3 là Xiom Ice Cream AZXi được thiết kế lại tay cầm theo kiểu 3D giúp người chơi thỏa mái hơn và linh động hơn khi đánh. Đây được xem là cải tiến hoàn toàn mới của Xiom Ice Cream AZXi

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

Và sự khác biệt giữa 2 vợt này là giá cả. Xiom Ice Cream AZXi giá thành cao hơn so với Xiom Ice Cream AZX.

Hãy cảm nhận một cây vợt của vận động viên người Hàn Quốc Jung Youngsik sử dụng. Mặt vợt thích hợp với cốt vợt xiom Azxi là mặt Xiom 7 pro bên phải và Xiom 7 euro bên trái.

Thông số vợt bóng bàn Xiom Ice Cream AZXi

Không có mô tả ảnh.

Vài video giới thiệu Xiom Ice Cream AZXi


Giá cả và chi tiết vợt bóng bàn Xiom Ice Cream AZXi xem tại https://dungbongban.com/xiom-cot-vot-thang-ice-cream-azxi-p16649.html


Bài viết khác: