/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Mút Palio Thor

 
0 Giá: 690.000 đ

 Hiện nay được nhiều người tin dùng vì Palio vừa có những tính năng đặc trưng của mút Trung Quốc, bền, vừa mang thêm nhưng công nghệ mới như Tensor BIOS

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Mặt vợt Palio-Mút Palio Thor


Thương hiệu Palio China từ lâu đã được người tiêu dùng biết đến với những sản phẩm trung cấp có chất lượng khá. Tuy nhiên từ vài năm nay Palio đã bước lên một tầm cao mới với việc ra mắt dòng sản phẩm Palio Germany được sản xuất tại Đức.


Palio Thor's là phiên bản đặc biệt cho những người đam mê mút tàu, với bề mặt Tacky Tensor giúp khả năng tạo xoáy cực tốt. Uy lực của những quả giật khi sử dụng mặt vợt này được cải thiện đáng kể, tuy nhiên đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật tốt và phải có thời gian để làm quen với loại mặt này, vì nó khác biệt với những dòng Tensor trước đây mà chung ta thường dùng.


Những điểm trên cho thấy Palio không chỉ đem tới một sản phẩm tương đương với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Đây cũng là lý do đem tới sự thành công vượt bậc của dòng mặt vợt Palio Đức trên thế giới.