Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

mút vợt bóng bàn cũ vợt bóng bàn cũ

Vợt bóng bàn cũ. Xin chào Quý Khách. Hiện tại cửa hàng Dung Bóng có rất nhiều các loại mặt vợt bóng bàn cũ, hay mặt vợt bóng bàn dùng rồi cũ dùng qua rồi. Thường những mặt vợt bóng bàn cũ được bán tại cửa hàng Dung Bóng Bàn còn khá mới, được nhiều khách hàng dùng qua rồi muốn bán lại. Mặt vợt bóng bàn cũ hay vợt bóng bàn cũ bán tại cửa hàng Dung Bóng Bàn thường được nhiều người gởi bán, có nguồn gốc rõ ràng do đó Quý Khách mua hàng cũng an tâm hơn khi mua tại cửa hàng Dung Bóng Bàn địa chỉ 114/4 Yersin Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1. Tất cả các mặt vợt cũ hay vợt bóng bàn cũ dùng rồi, đã qua sử dụng thường được cửa hàng Dung Bóng Bàn kiểm tra qua rất kỹ để sản phẩm đến tay của Khách hàng sẽ tốt và vẫn còn dùng ok. Do đó khi mua mặt vợt  bóng bàn cũ.

Có nhiều mặt vợt cũ dùng rồi còn rất mới được bán tại cửa hàng Dung Bóng Bàn. Nhưng Quý Khách nên ghé cửa hàng xem qua vì có những trường hợp mặt vợt còn mới nhưng kích thước thì lại nhỏ quá so với kích thước vợt của Quý Khách. Do đó Quý Khách nên ghé cửa hàng xem qua và nên mang theo vợt bóng bàn để cửa hàng có thể dán miễn phí khi Quý Khách mua mặt vợt cũ tại cửa hàng. Quý Khách mua mặt vợt cũ tại cửa hàng thì Quý Khách dễ chọn cho mình mặt vợt ưng ý hơn, nhìn xem mặt vợt có cũ không, có bị mẻ gì không, mặt sau mặt vợt có bị vấn đề gì không. Mình ghé cửa hàng xem cho kỹ vì là mặt vợt cũ nên cửa hàng Dungg Bóng Bàn khuyên Quý Khách ghé cửa hàng để xem cho kỹ. Rất hiếm khi cửa hàng Dung Bóng Bàn bán mặt vợt qua online nên mong Quý Khách thông cảm cho.

Vợt bóng bàn cũ có nhiều loại được bán tại cửa hàng Dung Bóng Bàn. Có nhiều cốt vợt được Khách gởi bán, có nhiều cốt vợt dùng rồi được nhập hoàn toàn trực tiếp từ Nhật. Nên cần đến cửa hàng để chọn lựa hay xem qua trên facebook của cửa hàng để xem rõ hơn. Hãy ghé facebook Dung Bóng Bàn vì trên đó Dung Bóng Bàn thường hay cập nhật những vợt bóng bàn khách gởi bán trêm đó

Andro HiLoom 99.9%

Andro HiLoom 99.9%

Giá: 1.600.000 đ
Andro HiLoom second hand đã bán
Long 2 ST secondhand 95%

Long 2 ST secondhand 95%

Giá: 2.900.000 đ
Đã bán
Andro ProLoom 99.9%

Andro ProLoom 99.9%

Giá: 1.600.000 đ
Andro ProLoom second hand đã bán
Treiber Z second hand 99%

Treiber Z second hand 99%

Giá: Liên hệ
Đã bán treiber Z 2nd hand
Stiga Maplewood VII second hand 99%

Stiga Maplewood VII second hand 99%

Giá: Liên hệ
Stiga maplewood VII second hand 99%-Đã bán
Darker Speed 90 98%

Darker Speed 90 98%

Giá: Liên hệ
Butterfly Moonbeam

Butterfly Moonbeam

Giá: Liên hệ

Butterfly Moonbeam- đã bán

Andro Treiber K second hand

Andro Treiber K second hand

Giá: 1.300.000 đ

Andro Treiber K second hand- cũ- Đã bán