/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Mua vợt bóng bàn chính hãng

Vợt bóng bàn chính hãng hiện tại được bán tại cửa hàng Dung Bóng Bàn khá nhiều. Vợt bóng bàn chính hãng của hãng Butterfly có nhiều loại. Ngoài ra còn có vợt bóng bàn chính hãng của các hãng như vợt bóng bàn chính hãng Donic, vợt bóng bàn chính hãng của hãng Yasaka. Vợt bóng bàn chính hãng Butterfly được làm hoàn toàn tại Nhật trên vợt có ghi dòng chữ made in Japan, với nhiều cốt vợt được nhập trực tiếp tại Nhật. Ngoài ra còn có cốt vợt chính hãng của hãng Donic. Đa số cốt vợt của hãng Donic không ghi made in, tuy nhiên có vài cốt vợt bóng bàn Donic được ghi hoàn toàn Made In Germany, chất lượng của những cốt vợt được làm tại Đức rất tốt và rất chất lượng, từ thiết kết cho đến những gốc cạnh của vợt được hãng Donic trao chuốt từng chút một. Ngoài ra cửa hàng Dung Bóng Bàn còn có các cốt vợt bóng bàn chính hãng Andro. Cốt vợt Andro được bán tại Việt Nam trong những năm 2021 và 2022 rất nhiều vì giá thành hợp lý, chất lượng thì rất tốt, dễ sử dụng cho người châu á. Hiện tại cốt vợt Andro được rất nhiều các vận động viên tin dùng, với những thành tích rất đáng nể. Một trong những cốt vợt Andro được nhiều người sử dụng là cốt vợt Andro Treiber Z, là một trong những cốt vợt dễ chơi và dễ kết hợp với rất nhiều mặt vợt khác. Ngoài ra hiện nay mọi người cũng đang sử dụng cốt vợt chính hãng Xiom với các sản phẩm nổi tiếng giá tầm trung như Xiom Feel HX Pro đây là cốt vợt của hãng Xiom Hàn Quốc được làm hoàn toàn tại Nhật, trên cốt vợt có ghi dòng chữ Made In Japan.


Vợt Butterfly Viscaria Super ALC

Dòng vợt Butterfly Viscaria luôn được mọi người khen vì có độ cảm giác rất tốt nhờ cấu tạo ALC. Đây là dòng vợt Super Viscaria ALC chính hãng được nhập hoàn toàn tại Nhật. Mã số serial tại Nhật giúp cho vợt có giá trị và chất lượng cao hơn.

Viscaria Super Alc
Waldner OFF World Champion 89

- Dòng vợt Donic chính hãng được làm hoàn toàn tại Đức. Với dòng chữ Made in Germany được in trên bề mặt của cốt vợt. Ngoài ra trên đuôi cán vợt có in dòng lá cờ của Đức.

Waldner OFF World Champion 89
Vợt bóng bàn Andro Ligna

Rất nhiều cốt vợt Andro được dùng phổ biết tại Việt Nam. TUy nhiên có rất ít dòng vợt Andro được in made in Germany được in trên bề mặt vợt. Đây là cây vợt có in dòng chữ made in Germany trên bề mặt của vợt. Vợt được thiết kế rất đẹp, làm chính hãng tại Đức. Có cán cầm được thiết kế 3D dễ cầm.

Andro TP Ligna CO Off

Bài viết khác: