Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Máy bắn banh Robo-pong ( hàng Mỹ )

 
0 Giá: 10.500.000 đ

Giới thiệu về Robo-pong là công ty sản xuất máy bắn bóng bàn chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Hơn nữa, Newgy còn là 1 công ty quy mô quốc tế với trụ sở chính của công ty đặt tại Mỹ và với 25 công ty phân phối trên toàn thế giới ( trong đó có Việt Nam ). - Các sản phẩm của Newgy được phân phối bởi các công ty cung cấp dụng cụ bóng bàn danh tiếng nhất thế giới như Butterfly ( Nhật Bản ) và Donic ( Đức ) đã chứng minh được chất lượng sản phẩm một cách uy tín của Newgy trên toàn cầu. - Các sản phẩm của Newgy còn giúp mọi người hiểu rằng bóng bàn không chỉ dùng để tập luyện, thi đấu mà còn có thể là 1 trò chơi vận động cho cả gia đình. Mời các bạn xem 2 video clip dưới đây.

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Máy bắn bóng bàn-Máy bắn banh Robo-pong ( hàng Mỹ )


 

Đây là một robot thông minh với công nghệ vượt trội về điện tử và sự tiện nghi. Với nhiều chức năng đặc biệt như phát bóng từng điểm chính xác, ổn định về tốc độ, khỏang cách thời gian phát bóng. Trong đó, chế độ phát bóng bình thường cho quí khách tự điều chỉnh và chế độ tập luyện gồm 64 bài có sẵn nhưng thêm phần thú vị khi một nửa số bài có thể thay đổi tự do theo ý quý khách hàng. Thêm vào đó là giao diện dễ sử dụng của chế độ máy vi tính giúp quí khách tự điều chỉnh bài theo ý mình. Một sự đột phá khác nữa của máy tạo điều kiện cho khách hàng tập luyện ổn định hơn đó là chế độ đếm bóng. Một ví dụ điển hình là khi một vận động viên đang muốn tập một bài nào đó chỉ trong một giới hạn là 20 lần thì máy có thể phát ra 20 quả và tự động ngừng. Tính năng vượt trội cuối cùng là máy có thể đảo ngược vị trí tay đánh cho người thuận tay phải lẫn tay trái.

**Máy có bộ thu gom bóng đặc biệt giúp các tay vợt có thể tiết kiệm sức một cách tối đa khi không cần phải đi vòng quanh nhặt bóng sau mỗi lần đánh.

"Sau khi tập huấn với đội tuyển Olympic Canada trong 3 năm, tôi nhận thấy những bài tập bao gồm trong máy Robo-Pong 2050 thể hiện gần giống như các bài tập mà các vận động viên hàng đầu có thể làm được."- Samson Dubina