Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Joola Rhyzer 43

 
0 Giá: 1.200.000 đ

Joola Rhyzer 43

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Mặt vợt lán-Joola Rhyzer 43

Rhyzer 43 có một miếng lót 43 ° cứng vừa phải và hoàn toàn phù hợp với lối chơi đa dạng, gần bàn hay khoảng cách giữa bàn. Mặc dù tốc độ rất lớn, nó bù đắp những thiếu sót trong khi đánh bóng. Rhyzer 43 cung cấp một cảm giác khá mềm và do đó phản hồi rất tốt ở một quỹ đạo cong của quả bóng.
Giới thiệu về Joola Rhyzer 43 độ
Joola trình bày một loạt cao su hoàn toàn mới về mặt kỹ thuật - cao su mới Rhyzer 48 và Rhyzer 43. Rhyzer 43 tốc độ thấp và độ xoáy thấp. Với hai cách tiếp cận sáng tạo, cải tiến công nghệ bọt biển và sự tiến bộ của hình học của gai, Joola đang hướng tới một chiều hướng hoàn toàn mới về phát triển cao su.
Các đặc điểm bay được sửa đổi của quả bóng nhựa từ 40 thường sang 40+ buộc nhiều người chơi phải điều chỉnh các kiểu di chuyển quen thuộc.
Joola Rhyzer mới có bề mặt cực kỳ mỏng và bám, chịu sức căng cao vì thành phần của nó, kết hợp với các gai nhỏ, tương đối ngắn và các khoảng trống lớn hơn, điều này dẫn đến hiệu quả bóng ra nhanh hơn. Ngoài ra, các gai nhọt linh hoạt cung cấp thời gian dừng bóng kéo dài, các cú đánh nhạy cảm và do đó các tính năng xoay tuyệt vời. Do độ dày lớp nhỏ hơn của lớp cao su phía trên, Joola Rhyzer có thể được gắn một miếng bọt biển dày hơn trong phiên bản Maximum. Miếng bọt biển Powermaxmax này cung cấp một bản nâng cấp động lực bổ sung cho Rhyzer. Miếng bọt biển lớn màu hồng nhạt tăng cường hơn nữa. Mặc dù có tính năng động cao, lỗ chân lông lớn vẫn cung cấp cảm ứng nhạy cảm và kiểm soát thêm trong mọi tình huống chơi.
Tốc độ: 120 Spin: 123 Độ cứng: 43 °