Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

Dung Bóng Bàn xin kính chào toàn thể Quý Khách Hàng. Dung Bóng Bàn xin gởi lời chúc sức khỏe cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Khách Hàng. Cửa hàng Dung Bóng Bàn xin cám ơn Quý Khách đã ủng hộ của hàng trong suốt những năm qua.


Dung Bóng Bàn 114/4 Yersin

Cửa hàng Dung Bóng Bàn 114/4 đường Yersin phường Nguyễn Thái Bình Quận 1 TPHCM

Cửa hàng Dung Bóng Bàn chuyên kinh doanh vợt bóng bàn, và mặt vợt bóng bàn trong suốt hơn 30 năm qua. Cách đây hơn 10 năm Dung Bóng Bàn bán tại đường Nguyễn Huệ gần thương xá tax, năm 1996 dời về 95 Hồ Tùng Mậu phường bến nghé Q1 TPHCM, Cuối năm 2017 Dung Bóng Bàn dời về 114/4 Yersin Phường Nguyễn Thái Bình Q1 TPHCM. Và bán tại đây. Ai chơi bóng bàn tại TPHCM đều biết đến cô Dung Bóng Bàn chuyên kinh doanh các dụng cụ bóng bàn. Hiện nay chúng tôi đang kinh doanh thêm các loại dụng cụ liên quan đến tập luyện bóng bàn như bàn bóng bàn, máy bắn bóng bàn, các trang thiết bị liên quan đến bóng bàn như quần áo bóng bàn, bao vợt bóng bàn…

Địa chỉ của cửa hàng Dung Bóng Bàn tại 114/4 Yersin phường Nguyễn Thái Bình Q1 TPHCM. Đầu hẽm là cơm tấm Thuận Kiều, Dung Bóng Bàn ở trong hẽm kế bên cơm tấm Thuận Kiều. Điện thoại bàn liên lạc 3.9144.782. Điện thoại di động hot line 096.3.111.447. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Khách theo nhu cầu cần mua của Quý Khách. Cửa hàng mở cửa từ 8 giờ đến 18h30 hằng ngày. Riêng chủ Nhật mở cửa từ 8 giờ đến 4 giờ chiều.

Chúng tôi hiện đang làm đại lý cho một số hãng như Butterfly, Andro, Donic, Stiga. Với kinh nghiệp trên 30 năm trong bóng bàn chúng tôi luôn cam kết mang lại cho Quý Khách những hàng hóa bóng bàn chính hãng nhập trực tiếp tại hãng. Do đó chất lượng hàng được bán tại cửa hàng luôn là hàng mới, giá thành rẻ nhất.

Với sự nhiệt tình, năng động  cũng như với kinh nghiệp lâu năm trong lãnh vực bóng bàn. Cửa hàng sẽ tư vấn giúp cho Quý Khách chọn lựa những mặt hàng theo đúng nhu cầu của Quý Khách với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ Quý Khách để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng với những mức giá hợp lý nhất.

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi  từ Quý Khách Hàng, để chúng tôi phục vụ Quý Khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Xin chân thành cảm ơn.

 

Giờ mở cửa Giờ mở cửa từ 8:00 AM tới 6h15 PM trưa không nghĩ trưa.

 

Dung Bóng Bàn

114/4 đường Yersin Phường Phường Thái Bình, TPHCM. Việt Nam

Điện thoại: (028).3.9.144.782 – 0963.111.447

Email: dungbongban1@gmail.com