/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Giày tất - Andro

Đây là thương hiệu mới nổi trong vòng hơn 5 năm nay nhưng rất được nhiều người chọn lựa là sản phẩm để chơi bóng bàn. Với các mặt vợt bóng bàn andro nổi tiếng như mặt vợt bóng bàn andro Plasma 470, plasma 430. Nổi tiếng hơn là dòng mặt vợt bóng bàn Andro Hexer, như dòng Andro hexer duro, Andro hexer plus, Andro hexer, Andro Hexer powersponse… Nhưng quan trọng hơn và nổi tiếng hơn vẫn là dòng mặt vợt andro Rasant. Mặt vợt Andro Rasant với các dòng Rasant thường, Rasant powersponse, Rasant tubro và mới đây là các dòng Andro Rasant grip và Rasant Power grip là dòng sản phẩm mới nhất của Andro. Các mặt vợt Andro này đã bán rất chạy tại Việt Nam. Mặt vợt dễ chơi và dễ kết hợp với các sản phẩm khác. Sản phẩm có lót bọt khí như mặt vợt Tenergy của Butterfly nhưng giá thành thì rẻ hơn, chất lượng có thể nói là 9/10 so với mặt vợt mắc tiền Tenergy. Mặt vợt bóng bàn Andro được xem là mặt vợt đang nổi tiếng tại Việt Nam và được nhiều người sử dụng nhất tại TPHCM.

Vợt bóng bàn Andro là vợt bóng bàn có giá tầm trung nhưng cũng rất nhiều người chơi. Công nghệ sản xuất vợt bóng bàn của Andro là chuyên nghiên cứu những công nghệ mới, chuyên ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất các vợt bóng bàn, như công nghệ sử dụng những hạt cát nhỏ để trong cán vợt giúp cho người chơi có cảm giác hơn khi giật banh. Công nghệ này được gọi là công nghệ Kinetic ( công nghệ những hạt kinetic chứa trong cán vợt làm tăng cảm giác khi giật bóng cho người chơi). Công nghệ thứ 2 của Andro cũng khá nổi tiếng là công nghệ nung vợt với nhiệt độ cao, đây là công nghệ mới của Andro giúp cho vợt cứng hơn, độ tấn công sẽ tốt hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều công nghệ mới được sử dụng trong cốt vợt của Andro. Giúp cho người chơi đánh cảm giác hay tấn công tốt hơn.

Andro chuyên sử dụng công nghệ tiên tiến mới vào trong việc nghiên cứu các kỹ thuật mới vào trong việc chế tạo cốt vợt. Dung Bóng Bàn chuyên kinh doanh vợt bóng bàn Andro, mặt vợt bóng bàn andro. Giá cả hợp lý nhưng chất lượng rất tốt. Cửa hàng Dung Bóng Bàn với 30 năm kinh nghiệm, Quý khách sẽ an tâm khi chọn lựa sản phẩm vợt andro, vì chúng tôi sẽ tư vấn với cốt vợt nào thì thích hợp với mặt vợt bóng bàn nào của Andro, giá thành sẽ hợp lý mà đánh tốt cho Quý Khách

Địa chỉ: 114/4 Đường Yersin Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM ( Đối diện ngã ba Trịnh Văn Cấn )

Tel : 08.39144.782 -  Hotline: 0963.111.447 Gặp Thành – 0903.977,068 gặp Cô Dung .

 

-16%
Giày bóng bàn Lining mẫu 2022

Giày bóng bàn Lining mẫu 2022

Giá: 1.800.000 đ
Giá KM: 1.500.000 đ

Giày bóng bàn Lining màu xanh

CROSS STEP màu đen

CROSS STEP màu đen

Giá: 2.000.000 đ

CROSS STEP black

Andro Cross step 2 phiên bản đặc biệt 2023

Andro Cross step 2 phiên bản đặc biệt 2023

Giá: 2.800.000 đ

Andro Cross step 2 2023

CROSS STEP màu trắng

CROSS STEP màu trắng

Giá: 2.000.000 đ

CROSS STEP White

Andro Shuffle step 2

Andro Shuffle step 2

Giá: 2.000.000 đ

Andro Shuffle step 2