Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Giày tất

Giày bóng bàn hiện nay đang có bán tại cửa hàng Dung bóng bàn. Giày bóng bàn có rất nhiều hãng. Các hãng nổi tiếng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam là giày bóng bàn Butterfly, giày bóng bàn Andro, giày bóng bàn Lining, giày bóng bàn Mizuno, giày bóng bàn Stiga, giày Ascis… Và rất nhiều giày bóng bàn của các hãng khác.

Giày bóng bàn phải là giày có đế thấp so với cái loại giày của các môn thể thao khác. Vì khi chơi bóng bàn thì di chuyển ngang nên cần đế giày phải thấp để không bị lật cổ chân. Có thể lấy giày nào, hãng nào cũng chơi được bóng bàn. Nhưng quan trọng là phải bám sàn để đảm bảo cho người chơi không bị trợt hay lật cổ chân. Có thể chọn giày bóng bàn cho các môn trong nhà để chơi bóng bàn. Nhưng khi chơi bóng bàn thì mang đúng thương hiệu bóng bàn thì mới thấy hay hơn.

Butterfly là thương hiệu nổi tiếng của giày bóng bàn. Hãng butterfly là hãng nổi tiếng trong bóng bàn. Giày bóng bàn Butterfly có nhiều loại từ rẻ tiền đến mắc tiền. Giày bóng bàn butterfly rẻ tiền hay mắc tiền đều được làm tại Trung Quốc (made in China) khác nhau ở chổ giày bóng bàn Butterfly tốt thường hay gắn đế giày Asics vào lót giày. Đế giày Asics là đế giày bám nhất trong tất cả các loại đế giày. Giày butterfly cao cấp bên ngoài thì là của hãng Butterfly, đế giày thì là đế giày Ascis, giúp người chơi tự tin hơn trong lúc vận chuyển. Đế giày êm hơn bám sàn hơn. Còn những giày Butterfly rẻ tiền thì đế giày là của Butterfly Trung Quốc. Đế giày hơi bám nhưng cũng chơi được.

Giày Andro là giày thương hiệu châu âu. Đế giày bám sàn rất tốt, giúp cho người chơi di chuyển rất tốt, tự tin trong thi đấu. Giày Andro được thiết kế với 2 tông màu trắng đỏ và trắng xanh. Màu sắc đơn giản dễ phối màu với quần áo.

Giày Asics là giày bám nhất trong tất cả các giày bóng bàn. Kể cả giày Butterfly đều phải gắn đế giày Asics vào thành đế giày của giày Butterfly. Giày asics được làm từ nhiều nước. Có giày Asics được làm từ Trung Quốc, có giày được làm từ Indonesia. Giày Asics được làm tại Indonesia (made in Indonesia) rất chất lượng, có tông màu trắng xanh rất hợp thời trang.

Mizuno cũng là thương hiệu nổi tiếng trong bóng bàn. Giày mizuno được làm từ nhiều nước. Có giày mizuno được làm từ Việt Nam, có giày mizuno được làm từ Trung Quốc. Hiện tại giày mizuno nhập từ Nhật về rất chất lượng. Bám sàn và được nhiều người tại Việt Nam rất thích. Mizuno nổi tiếng nhờ giày và quần áo. Nên giày của mizuno luôn được mọi người khen về chất lượng.

Giày Lining là giày của Trung Quốc. Hãng Lining tài trợ nhiều cho các vận động viên tuyển thủ bóng bàn Trung Quốc trong các giải thi đấu bóng bàn quốc tế. Giày Lining luôn mang đến cho người mang một sự thỏa mái. Đây là tiêu chí của giày Lining

Giày bóng bàn Stiga là giày cũng rất bám sàn. Có rất nhiều loại, vui lòng liên hệ với Dung Bóng Bàn để kiểm tra size giày mà Quý Khách cần có hàng hay không. Vui lòng liên hệ 3.9144.782 hay 0963.111.447

Giày bóng bàn rẻ tiền có rất nhiều thương hiệu. Giày bóng bàn rẻ tiền Butterfly làm tại Việt Nam cũng rất ưa chuộng. Giày TNS là giày mà mọi người thương nhắc đến khi nói đến giày rẻ tiền. Giày TNS là giày bám sàn và rất bền. Giày có thiết kế trắng xanh đơn giản. Giày rẻ tiền bám sàn nhất là giày chỉ đỏ còn được gọi là giày 2 đồng tiền hay giày chỉ đỏ. Vì giày có màu trắng đỏ. Giày được xem là giày bám sàn nhất, chuyên chinh phục tất cả các loại sàn, nhất là sàn gỗ. Giày có đế giày dẻo và bám sàn. Giá tầm hơn 200.000 một chút.

Hiện tại Dung Bóng Bàn đang bán rất nhiều loại tất bóng bàn của các hãng Butterfly, Andro, Stiga

Dung Bóng Bàn chuyên kinh doanh giày bóng bàn

Trân trọng.

Dung Bóng Bàn 95 Hồ Tùng Mậu, phường bến nghé Q1 TPHCM

39.144.782 - 0963.111.447

Trân trọng cám ơn Quý Khách đã ủng hộ cửa hàng trong suốt hơn 30 năm qua.

 

Danh sách các hãng


Danh sách sản phẩm


Giày Yasaka chính hãng

Giày Yasaka chính hãng

Giá: 1.100.000 đ

Giày Yasaka Jet

Giày Yasaka Jet impact NEO E-201

Giày Yasaka Jet impact NEO E-201

Giá: 1.100.000 đ

Giày Yasaka Jet impact NEO E-201

Giày Stiga mẫu 2021

Giày Stiga mẫu 2021

Giá: 1.400.000 đ

Giày bóng bàn Stiga 2021

Giày bóng bàn xám XPD

Giày bóng bàn xám XPD

Giá: 650.000 đ

Giày bóng bàn xám XPD

Asics Attack Dominate FF2

Asics Attack Dominate FF2

Giá: 3.199.000 đ

Asics Attack Dominate FF2

Gel Blade 4

Gel Blade 4

Giá: 2.800.000 đ

Giày Asics Gel Blade 4.

Giày TNS

Giày TNS

Giá: 300.000 đ
Wave Drive 8

Wave Drive 8

Giá: 2.300.000 đ

Wave Drive 8

Giày XPD trắng xanh

Giày XPD trắng xanh

Giá: 650.000 đ

Giày XPD trắng xanh

Giày XPD trắng đỏ

Giày XPD trắng đỏ

Giá: 650.000 đ

Giày XPD trắng đỏ

Giày mizuno crossmatch RX4 2021

Giày mizuno crossmatch RX4 2021

Giá: 1.390.000 đ

Giày mizuno crossmatch RX4 2021

-10%
Giày Joola 0102

Giày Joola 0102

Giá: 1.000.000 đ
Giá KM: 900.000 đ

Giày bóng bàn Joola mã số 0102. Giày bám sàn đang được mọi người rất thích. Hiện nay đang có 2 màu trắng xanh và trắng đỏ. Trắng đỏ thì dây màu đỏ.  Còn đôi trắng xanh thì dây màu trắng. So với giày bóng bàn Joola

 Trang:     1  2  3  4  5