Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Cốt vợt bóng bàn Top Speed

 
0 Giá: Liên hệ

  Tên hãng sản xuất: Giant Dragon
 Tốc độ: 94
 Kiểm soát: 66
 Trọng lượngTB: 90g
 Cấu tạo lớp: 7 lớp gỗ, lớp ngoài Limba
 Độ cứng: Cứng-

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Phông vợt bóng bàn-Cốt vợt bóng bàn Top Speed

 

 Tên hãng sản xuất: Giant Dragon
 Tốc độ: 94
 Kiểm soát: 66
 Trọng lượngTB: 90g
 Cấu tạo lớp: 7 lớp gỗ, lớp ngoài Limba
 Độ cứng: Cứng-
 Thông tin chi tiết:

Thật sự không phải là nói quá khi ví Giant Dragon Top Speed với một anh quý tộc nghèo.
-Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Top Speed để lại ấn tượng là một sản phẩm có sự tôn trọng đối với người tiêu dùng. Hộp giấy vuông vức, đóng cẩn thận, bên trong kèm một Catalog giới thiệu sản phẩm. Cốt vợt được bọc một lớp nylon chống ẩm đồng thời bảo vệ cốt vợt khỏi bị trầy.

-Top Speed lấy màu nâu làm chủ đạo và xen vào là các chi tiết da cam đậm. Cách thiết kế này làm cho cây vợt không nổi bật, tuy nhiên hài hòa và có cái đẹp giản dị.
-Tem cán hình chữ nhật là một sự khác biệt thú vị, làm cây vợt nhìn chung nam tính hơn.

-Bề mặt là gỗ Limba, căn cứ theo đường vân có thể đánh giá đây là loại gỗ Limba tốt. Bề mặt khá mịn chứng tỏ đã được xử lý kỹ qua công đoạn đánh mịn và phủ keo chống xước. Họa tiết in đẹp và có ý tưởng, tuy nhiên có thể thấy công đoạn in họa tiết tiến hành sau công đoạn xử lý bề mặt. Điều này sẽ dẫn đến hiện tượng khi keo pha quá nhiều xăng sẽ làm nhòe các chi tiết in. Chúng tôi khuyến cáo người dùng sử dụng các loại keo dán vợt tiêu chuẩn (Dawei Blue Devil, Haifu Dolphin, Butterfly Fair Chalk..)

-Đây là cốt vợt không rung, đầm tay, tốc độ phải nói là cực nhanh so với những cốt vợt gỗ có độ dày dưới 7.0mm. Khi so sánh với một số cốt vợt cùng dòng điển hình như Mazunov, mặc dù ghi chú là OFF nhưng tốc độ của Top Speed hơn hẳn, độ kiểm soát và bám xoáy đều nhỉnh hơn nhờ thiết kế khá cân bằng. Một ưu điểm nữa là Top Speed nhẹ hơn Mazunov khoảng 14-18g. Ưu điểm này không những giúp người chơi cảm thấy thoải mái hơn mà còn làm bản thân cốt vợt dễ kết hợp với một số lượng cực lớn chủng loại mặt vợt tùy theo lối đánh của người chơi.

-Tay cầm của Top Speed có chiều dài và thể tích tiêu chuẩn, cầm rất chắc tay. Gỗ tay cầm có cảm giác hơi thô, người chơi có thể tùy biến đánh mịn hoặc giữ nguyên độ ráp theo ý thích. Gam mầu nâu chủ đạo sẽ giúp cán vợt có cảm giác sạch hơn rất nhiều.

-Về cấu tạo, Top Speed có 7 lớp gỗ với độ dày 6.9mm. Do có yêu cầu từ nhà phân phối, Giant Dragon đã chọn ra những cốt vợt trọng lượng nhẹ, vì vậy những cốt vợt Top Speed nhập về Việt Nam có trọng lượng trung bình là 90gr, giúp người tiêu dùng Việt Nam có cảm giác thoải mái hơn rất nhiều. Vợt có cấu tạo rất cân bằng, không bị nặng đầu, vì vậy dù là một cây vợt tấn công thiên về lực, Top Speed vẫn có khả năng xoay trở linh hoạt từ hai bên. Đây là một ưu điểm đáng chú ý.

-Kiểm nghiệm thực tế cho thấy đây là một sản phẩm có tính năng tốt, độ nảy đồng đều. Tốc độ, tiếng chạm bóng và cảm giác chắc chắn chứng tỏ chất gỗ và công nghệ ép của Giant Dragon không thua kém bất kỳ hãng sảng xuất hàng đầu nào. Top Speed nhìn chung về chất lượng hoàn toàn có thể so sánh với những cây vợt cùng chủng loại (vợt gỗ dày dưới 7mm) có giá gấp đôi hay thậm chí gấp 3 lần giá thành.

-Top Speed sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những người đang chơi vợt gỗ muốn nâng cấp lên một cây vợt có tốc độ nhanh hơn, kiểm soát cao hơn hay đơn giản là có độ cân bằng tốt hơn.

Xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Giant Dragon Top Speed đến người tiêu dùng Việt Nam.