Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Giảm giá vợt bóng bàn Adidas dịp tết 2017 Adidas

Adidas thương hiệu chuyên cho thể thao. Quần áo và giày dép Adidas rất được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Đây có thể được xem là quần áo và giày thể thao cao cấp. Adidas được đặt làm tại nhiều nước trên thế giới, Việt Nam cũng có, Trung Quốc cũng có, và rất nhiều nước khác. Chất lượng được hãng Adidas kiểm soát rất tốt.

Đầu năm 2015 hãng Adidas đã bắt đầu làm bóng bàn, bắt đầu là vợt bóng bàn sau đó là mặt vợt bóng bàn Adidas và bàn bóng bàn Adidas. Được nhiều người rất thích. Vợt bóng bàn Adidas mẫu mã đẹp, chất lượng cũng được hoàn thiện dần theo từng sản phẩm.

Hiện nay cửa hàng đang giảm giá đợt cuối năm vợt bóng bàn Adidas. Adidas C500 giá hiện tại là 2.400.000 vnđ, trên tabletennisdb giá bán tham khảo là 129USD, tại cửa hàng Dung Bóng Bàn hiện nay đang giảm giá ½ tiền tức là 1.500.000 vnđ, và cũng chỉ có duy nhất còn 6 cây. Đây là cơ hội để thử cây vợt C500 với giá bằng nữa tiền, chỉ duy nhất 6 cây còn sót lại.

Adidas C500 OFF+

Adidas C500 có cấu tạo như sau

-          gồm 5 lớp gỗ + 2-lớp UD carbon (carbon một trục của mật độ cao)

-           Độ dày: khoảng 5.8mm.

-           Lớp trên là Limba.

-           Carbon UD được đặt giữa các lớp thứ hai và lớp trung tâm.

-           Chiều dài 157 x rộng 150mm

-           Mật độ cao UD carbon được sử dụng để tăng tốc độ của vợt đồng thời vẫn duy trì cảm giác.

-           Cảm giác không phải là quá khó và không quá mềm.

-           Có cảm giác vừa phải, kiểm soát là rất tốt đối vợt một vợt có carbon.

-          C500 là vợt có trọng lượng khá nhẹ trong các dòng carbon, khoảng chừng 78g đến 82g. Tốc độ: 85 Kiểm soát: 90 linh hoạt: cao

Adidas C500 có một cảm giác khác tốt  so với butterfly  InnerForce ZLC và nó nhanh hơn so với Yasaka Ma Lin Carbon. Tibhar Samsonov Carbon SGS, SC SGS thì dày hơn và nhanh hơn so với C500. Các Tibhar Freitas Carbon có thể có cùng một tốc độ như C500.

Ngoài ra cửa hàng Dung Bóng Bàn còn giảm giá thêm Adidas C100. Giá hiện tại là 1.200.000 vnđ, C100 được trang tabletennisdb đang để giá tham khảo là 60USD. Hiện nay cửa hàng Dung Bóng Bàn giảm còn 900.000 vnđ. Giảm ½ giá thành sản phẩm. Chỉ duy nhất 5 cây. Đây là đợt hàng cuối cùng được bán tại cửa hàng Dung Bóng Bàn của hãng Adidas. Hy vọng đợt giảm giá này sẽ đến tay người yêu thích thương hiệu Adidas, một thương hiệu nổi tiếng trong làng thể thao.

Blade Adidas C100 (đang giảm giá)

C100 có cấu tạo gồm

Gồm  5 lớp gỗ (Koto-Ayous- Ayous- Ayous-Koto)

Có trọng lượng: ~ 80 g

C100 đánh giá: OFF

Đây là cơ hội để có được vợt bóng bàn Adidas mà hiện tại có rất ít cửa hàng tại Việt Nam còn bán. Đợt giảm giá tại cửa hàng Dung Bóng Bàn vào dịp cuối năm. Giảm giá mạnh tại cửa hàng Dung Bóng Bàn vào dịp cuối năm. Duy nhất 6 cây C500 và 5 cây C100. Cơ hội cuối của năm để có được những cây vợt Adidas với giá thành thấp.

vot bong ban | mat vot bong ban | ban bong ban


Bài viết khác: