/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Gai dài trơn BOOMERANG

 
0 Giá: 550.000 đ

  Gai ma sát này đã bị cấm bởi ITTF kể từ ngày 1 Tháng Bảy năm 2008. Điều này đã được thực hiện bởi hầu hết các hiệp hội quốc gia, nhưng vẫn được bán cho giới không chuyên nghiệp. 

Dr Neubauer BOOMERANG cung cấp hai đặc điểm chơi quan trọng: 
Một mặt cao su này có gai dài cung cấp một hiệu ứng đáng lo ngại rất tốt để ngăn chặn gần bảng nhờ vào bề mặt hoàn toàn không ma sát của nó, tạo ra một sự đảo chiều quay rất tốt ( phản xoáy) và một đường bay phẳng. 
Đối thủ của bạn . sẽ có một thời gian khó khăn khi bạn chặn bóng lại. BOOMERANG Mặt khác cũng cho phép bạn tấn công với kiểm soát rất tốt và tốc độ đáng kinh ngạc nhờ vào mặt gai nhẹ nhàng hơn của nó: Tích cực thúc đẩy, nâng và thậm chí phản công và đánh có thể được thực hiện với hiệu quả vượt trội. Bằng cách đó BOOMERANG loại bỏ tất cả các vấn đề trong khi tấn công với gai không ma sát trên quả bóng. Hơn nữa BOOMERANG cung cấp đảo chiều quay tuyệt vời trong khi phòng ngự. Dr Neubauer BOOMERANG: Sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu đáng lo ngại bạo lực và khả năng tấn công rất năng động, kết hợp với kiểm soát tuyệt vời. 

 

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Mặt vợt phản xoáy-Gai dài trơn BOOMERANG