Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Bluestorm Pro đỏ đen xanh

 
0 Giá: 1.150.000 đ

Donic Bluestorm Pro đỏ đen xanh

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Mặt vợt Donic-Bluestorm Pro đỏ đen xanh

Donic Bluestorm Pro khuyên dùng cho những người thích tấn công đánh giá cao loại mặt vợt chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu để cải thiện tiêu chuẩn chơi của họ.

Donic Blue storm Pro có tốc độ rất nhanh, đảm bảo tốc độ và độ xoáy tối đa với công nghệ kiểm soát vượt trội. Bluestorm Pro có độ cứng 50° có tốc độ cao, mặt vợt có mặt trên có độ bám tuyệt vời.

DONIC Bluestorm Pro là loại mặt vợt rất thích hợp cho những người chơi bóng bàn chuyên nghiệp hay cho tất cả người chơi có tham vọng cao, tìm kiếm vật liệu chất lượng cao nhất. Sự kết hợp lót bọt khí công nghệ mới được phát triển này mang lại cảm giác chạm bóng trực tiếp và độ bật lại tuyệt vời. Miếng bọt khí mang lại hiệu ứng đàn hồi cực kỳ tốt. Tuy nhiên, công thức quan trọng nhất để thành công là việc tạo nên mặt vợt này là trên bề mặt bám làm cho người chơi cảm giác tiếp xúc rất bám. Điều này hỗ trợ các cú giật bóng ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. BLUESTORM PRO cực kỳ năng động và xoáy, ngay cả khi bóng được đánh chính xác. BLUESTORM PRO AM với miếng lót mềm hơn một chút so với DONIC Blues torm Pro, mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa tính năng động, khả năng điều khiển và khả năng xoay.

Cả hai phiên bản đều cung cấp khả năng kiểm soát tuyệt vời dù chơi tích cực hay thụ động. Điều này là do tiêu chuẩn sản xuất rất cao. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt về trọng lượng và độ cứng của miếng lót bọt khí tạo nên sự nhất quán và hiệu suất cao cấp cho mọi loại cao su.

Donic Bluestorm Pro ngoài màu đỏ và đen hiện tại có thêm màu xanh.

Donic Bluestorm Pro có mã số 21-061


Độ kiểm soát 5+
Tốc độ: 11+
Độ xoáy: 11
Độ cứng: cứng -
Bề mặt: đàn hồi dính
Đặc trưng: OFF, OFF +