/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Bluestorm Pro AM

 
0 Giá: 1.150.000 đ

Donic Bluestorm Pro AM

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Mặt vợt Donic-Bluestorm Pro AM

Donic Bluestorm Pro AM khuyên dùng cho những người chơi bóng bàn thích tấn công, nhiều người đánh giá cao những lợi thế của mặt vợt cao su này.

Sự cân bằng hoàn hảo giữa tính năng động, khả năng kiểm soát và khả năng xoay.
Công nghệ : độ cứng 47,5° mặt vợt có mặt phía trên có độ bám tuyệt vời.

DONIC Blue storm Pro AM là Một loại cao su được các chuyên gia sử dụng và lý tưởng cho tất cả người chơi có tham vọng cao, tìm kiếm vật liệu chất lượng cao nhất. Sự kết hợp cao su nổi mụn mới được phát triển này mang lại cảm giác chạm trực tiếp và độ bật lại tuyệt vời. Miếng bọt biển mang lại hiệu ứng máy phóng cực kỳ tốt. Tuy nhiên, công thức quan trọng nhất để thành công là việc tạo nên lớp cao su trên bề mặt. Điều này hỗ trợ các cú giật bóng ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. BLUESTORM PRO cực kỳ năng động và xoáy, ngay cả khi bóng được đánh chính xác. BLUESTORM PRO AM với miếng bọt biển mềm hơn một chút, mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa tính năng động, khả năng điều khiển và khả năng xoay.

Cả hai phiên bản đều cung cấp khả năng kiểm soát tuyệt vời dù chơi tích cực hay thụ động. Điều này là do tiêu chuẩn sản xuất rất cao. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt về trọng lượng và độ cứng của miếng bọt biển tạo nên sự nhất quán và hiệu suất cao cấp cho mọi loại cao su.

Donic Bluestorm Pro AM mã số 21-061


Độ kiểm soát 6
Tốc độ: 11-
Độ xoáy: 11
Độ cứng: Medium +
Bề mặt: đàn hồi
Đặc trưng: OFF, OFF +