"> " data-app="">
/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

BlueGrip C1

 
0 Giá: 890.000 đ

Donic BlueGrip C1

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Mặt vợt Donic-BlueGrip C1

Donic BlueGrip C1  mã số 21-058

DONIC BlueGrip C1 rất thích hợp với mặt vợt thuận tay dành cho những người chơi mạnh và nhanh. Mặt vợt Blue Grip C1  giành được lợi thế khi giao bóng và trả giao bóng. Mặt vợt có lực mạnh tối đa và vòng cung bóng cong mạnh khi thực hiện các cú đánh xoáy lên, độ bám cực kỳ cao

Công nghệ:  Blue Grip C1 sử dụng miếng lót bọt khí có độ căng hoàn toàn, mặt trên thì rất bám dính. Miếng bọt khí nặng (90 g) và cứng nhất (60°). Miếng bọt khí có lớp lót màu màu xanh lam đặc trưng của dòng BlueGrip.


Phiên bản trước đây hãng Donic là có dòng Blue Grip V1 và R1 đây là dòng tốt nhất bám dính của hãng! Bây giờ DONIC đang tiến thêm một bước phát triển này. Với BlueGrip C1 và C2, DONIC đã thêm hai phiên bản vào dòng sản phẩm này để vượt trội hơn mọi phiên bản trước đó. Những điều sau đây cũng áp dụng cho hai phiên bản này: DONIC BlueGrip có lớp phủ trên cùng kiểu Trung Quốc bám dính, cùng với một miếng bọt khí có hiệu ứng đàn hồi mạnh mẽ và các đặc tính động đáng kinh ngạc, những đặc tính mà chúng ta chỉ thấy ở các loại cao su từ Nhật Bản hoặc Đức. Và hơn thế nữa những đặc tính động này giờ đây còn được tăng cường hơn nữa. Với độ cứng của miếng lót là 60°, phiên bản C1 mang lại cho quả bóng một vòng cung thậm chí còn lớn hơn khi thực hiện các cú đánh xoáy lên và mang lại tốc độ cao hơn nữa, trong khi phiên bản C2 có miếng bọt biển mềm hơn một chút và những khác biệt tinh tế trong hình dạng gai, tất cả đều mang lại sự hỗ trợ thêm. cho cảm giác chơi nhẹ nhàng hơn.

Mã số trên mặt vợt 21-058. Đã công nhận bởi ITTF


Độ kiểm soát 5
Tốc độ: 11
Độ xoáy: 11++
Độ cứng: cứng +
Bề mặt: đàn hồi dính
Đặc trưng: OFF, OFF +
Công nghệ DONIC: Công nghệ FD3