Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Waldner Black Devil (con quỷ đen)

 
0 Giá: 1.650.000 đ

Waldner Black Devil CB

Hiện nay đang có cán ST

Một thiết kế mang tính cách mạng. Phong cách chơi hoa mỹ của Black Devil được bổ sung bởi các công nghệ tiên tiến của loại vũ khí này. Carbon và Balsa đã được kết hợp bởi DONIC cho lần đầu tiên. The Balsa mềm lõi kết quả trong một vợt với kiểm soát tốt không thể tin nổi, đặc biệt là khi trả lại bóng. Tốc độ có thể đạt được tối đa với những sợi Koto giữa  sợi carbon của Waldner DONIC . Trọng lượng nhẹ và công nghệ cao 7-lớp đạt sự hoàn hảo.

Waldner Black Devil CB sẽ làm hài lòng tất cả các cầu thủ tấn công! Được nhiều người tại Việt Nam đặt cho với một tên thân mật là " Con Quỷ Đen " xem thông tin các vợt bóng bàn của donic khác

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt Donic-Waldner Black Devil (con quỷ đen)

As exuberant as the playing style of the Master is the advanced technology and the revolutionary design of this "weapon". Carbon and Balsa have been combined by DONIC for the first time. The soft Balsa core results in a blade with unbelievably good control, particularly when returning the ball. Incredible power and speed can be achieved with the hard Koto middle plies and carbon fibre of the DONIC Waldner Black Devil CB. The light weight and enlarged sweet spot of the 7-ply high-tech product attains perfection. 
Waldner's "black devil" will delight all attacking players!

 

weight: 80 gr. Layer: 5+2 Elasticity: nearly stiff
Rating: Control 7 speed 10-