Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Haifu Whale II Made in Japan

 
0 Giá: Liên hệ

Đa số Haifu Whale II (BW2) sẽ được làm tại Trung Quốc, với tên tuổi của Whale II made in China đã từng nổi tiếng một thời . Nhưng với đợt hàng này thì được làm tại Nhật. Sau mặt vợt có in made in japan. Với độ tacky vượt trội hơn.

 Haifu đã được biết đến trong nhiều năm qua tại Trung Quốc với tên tuổi là Keo tốc độ (keo Blue Whale II I ). Keo tốc độ Haifu BW2 đã được sử dụng bởi nhiều đội cấp tỉnh của Trung Quốc và một số thành viên đội tuyển quốc gia Trung Quốc kết hợp với mặt vợt DHS 3. Khi ITTF đã quyết định cấm keo tốc độ hiệu quả 1 tháng 9 năm 2008, Haifu mất các biện pháp để phát triển các dòng keo tăng lực và đã ra một cao su mới có nghĩa là để thay thế DHS Hurricane 3. Do đó có sự giống nhau của BW2 và H3 trong lối chơi đặc trưng. Nhưng Whale II thì sẽ có miếng lót bọt biển, sức mạnh tấn công được tăng hơn so với H3. 


 


 


Cao su sản xuất bởi Haifu và cao su so sánh

Cá voi xanh tôi:  Inverted: DHS Hurricane 3 cấp thương mại mà không cần tốc độ Keo Cá voi xanh II: Inverted: DHS Hurricane 3 tỉnh với tốc độ Keo Cá voi xanh III: Inverted: DHS Hurricane 3 quốc gia với tốc độ Keo Shark II: Inverted: Sriver L / EL / FX với tốc độ Keo Shark III: Inverted: Bryce Speed ​​với tốc độ Keo Dolphin: Trung bình / dài Pips: 729 755 Pips Long với tốc độ Keo Penguin: đặc biệt Pips ngắn: DHS liêu mài mòn với tốc độ Keo

 

 

 

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Độc và lạ-Haifu Whale II Made in Japan