Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Hàng độc Darker Speed 90

 
0 Giá: Liên hệ

Đặc điểm:

  • Gỗ Kiso Hinoki chỉ 1 lớp
  • Trọng lượng khoảng 90g
  • Kích thước: 158 x 150mm
  • Độ dày: 9mm (một lớp gỗ)
  • Thích hợp cho các cuộc tấn công mạnh mẽ khi chơi xoáy lên
  • Tốc độ: Extreme
  • Điều khiển: Trung bình Cao

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt ( Phông vợt )-Hàng độc Darker Speed 90

Vọt này là rất năng động, cung cấp cảm ứng tuyệt vời và độ xoáy rất lớn với spin cao tác động cao. Độ dày và hình dạng tối ưu hóa cung cấp một vợt bóng bàn rất ổn định, độc đáo ở chổ Vợt chỉ có một lớp duy nhất Kiso Hinoki .

Darker là một loại vợt Nhật Bản,  nhà sản xuất đã được thành lập vào năm 1955 bởi ông Shutarou Okada. Họ chuyên cung cấp chất lượng cao những vợt Kiso Hinoki.

Kiso hinoki cho cảm giác mềm mại, và cho bạn cảm giác rằng quả bóng chạm trên vợt trong khi thời gian để tăng cảm giác, cung cấp cho bạn rất nhiều cảm giác và kiểm soát bóng. Cũng cho phép người chơi tăng thêm độ xoáy rất nhiều trên quả bóng với nỗ lực ít hơn. Gỗ cảm thấy chậm nên cảm ứng mềm mại, và độ gia tăng tốc nhanh chóng và mạnh mẽ, đó là một chất lượng gần như lý tưởng cho các cầu thủ tấn công hiện đại.

Kiso Hinoki là loại cây phù hợp để làm vợt, thường là 100 đến hàng trăm năm tuổi. Kiso Hinoki cây này chỉ duy nhất trong khu vực Kiso tại Nhật Bản, và các loại cây này phải mất nhiều thời gian để phát triển, và chỉ có một số bộ phận của cây phù hợp để làm cho vợt, vật liệu đắt tiền và chỉ được sử dụng trong phạm vi chất lượng cao nhất của Vợt Darker Speed 90 .Có nhiều loại khác của Hinoki, nhưng không cung cấp cùng một cảm giác độc đáo và hiệu suất.Darker rất nổi tiếng và được đánh giá cao vì có chất lượng cao nhất của gỗ Kiso Hinoki , đó là lý do tại sao Vợt của họ rất đặc biệt.