Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Cốt vợt Viscaria các loại.

Cốt vợt bóng bàn Butterfly Viscaria là cốt vợt nổi tiếng mà nhiều người đánh bóng bàn  Vậy Viscaria là vợt gì mà nổi tiếng vậy. Đầu tiền là cốt vợt Viscaria là của hãng Butterfly làm ra. Dưới đây là vài mẫu cốt vợt Viscaria

- Vợt bóng bàn Viscaria

Vợt bóng bàn Viscaria là một vợt bóng bàn được nhiều biết với cái tên Viscaria. Nhiều vận động viên bóng bàn đã từng đánh như Fan Zhendong... Rất nhiều các vận động viên nhất là vận động viên Trung Quốc đã từng dùng qua vợt bóng bàn Viscaria. Vợt Viscaria như là một cây dễ đánh có cấu trúc ALC nên vợt cảm giác rất tốt, rất thích hợp dòng mặt vợt tàu như H3 tuyển, 729 Battle max pro... Có nhiều người vẫn dùng vợt bóng bàn Viscaria với các mặt vợt của Nhật như dòng mặt vợt bóng bàn Butterfly Tenergy...Vợt đánh êm các loại vợt khác như Sardius, Super Zhang Jike ZLC...

- Cốt vợt Viscaria tem đồng.

Đây là cốt vợt đầu tiên mang tên vợt là Viscaria. Cốt vợt Viscaria tem đồng hiện tại đang được mọi người săn để mua. Vì cốt vợt ngoài tính năng rất hay còn mang tính sưu tầm rất cao. Viscaria tem đồng còn có Viscaria tem lùn là một cốt vợt quý hiếm. Những cốt vợt tem lùn này thường hơn 15 năm, những cốt vợt này đã sản xuất rất lâu. Ngoài ra Viscaria tem đồng còn có loại có mã số và loại không có mã số. Mã số này thường bên phải. Có những cốt vợt  tem đồng không mã số hiện giờ rất quý.

- Cốt vợt Viscaria tem bạc

Cốt vợt Viscaria tem bạc là đời sau của Viscaria tem đồng. Viscaria tem bạc cũng có 2 loại, phía sau có logo của hãng Butterlfy hay phía sau có mắt ngọc là 2 loại của hãng Butterfly. Viscaria tem bạc có logo tamca là đời trước hơn Viscaria tem bạc mắt ngọc là mới hơn so với Viscaria tem đồng và Viscaria tem bạc có logo tamca.

Viscaria

Cốt vợt Viscaria thường

- Cốt vợt viscaria Golden

Viscaria Gold là phiên bản cao cấp của hãng Butterlfy. Được hãng Butterfly làm riêng tại thị trường Butterfly Trung Quốc. Giá Viscaria golden rất cao và số lượng rất ít số lượng về tại Việt Nam cũng không được nhiều. Rất nhiều người tại Việt Nam cũng đã dùng cốt vợt này. Vợt nảy hơn cốt vợt Viscaria thường, nhưng độ cảm giác rất tuyệt

Butterlfy Viscaria Golden

- Cốt vợt Viscaria hand made.

Những vợt Viscaria này thường được những thơ chuyên nghiệp tại Việt Nam hay tại Trung Quốc làm. Chất liệu làm theo yêu cầu của người dùng. Vật liệu được làm theo ý của người đặt. Trong lượng cũng được làm theo ý muốn người đặt. Rất nhiều nguồn đặt cốt vợt Viscaria handmade này, tại Việt Nam cũng có nhiều người làm cốt vợt Viscaria hand made này khá nhiều, giá thành hợp lý chất lượng không thua gì Viscaria từ hãng Butterfly.

- Cốt vợt Viscaria Super ALC.

Là cây vợt nâng cấp của cây vợt Viscaria của hãng Butterfly.

Tốc độ 12.1

Cảm giác bóng 10.1

Kích thước vợt 157 × 150 mm

Bề dày của vợt 5,7 mm

Cấu trúc vợt 5 lớp + 2 Super Arylate-Carbon

Về tốc độ thì Super Viscaria ALC sẽ nảy hơn vợt Viscaria của hãng Butterfly một chút. Giá thành cao hơn một chút.

Viscaria Super Alc

Cốt vợt Viscaria Super ALC


- Viscaria mắt ngọc.

Là cây vợt Butterfly Viscaria đời sau của đời Tamca. Cách đây vài năm trước logo phiên bản có logo Tamca nên người ta thường gọi là cốt vợt Viscaria tamca, tức logo có chữ tamca. Nhưng sau này do bên hãng Butterfly đổi logo hay vấn đề gì đó đổi logo tamca thành logo có hạt ngọc nên mọi người thường hay gọi là cốt vợt Viscaria mắt ngọc. Cấu tạo 2 loại thì như nhau, tuy nhiên thường cốt vợt Viscaria đợt tamca thường có gỗ già hơn loại cốt vợt Viscaria mắt ngọc. Cốt vợt có logo tamca có giá cao hơn cốt vợt có logo mắt ngọc, vì thường dùng để sưu tầm, ngoài ra cốt vợt logo tamca không còn sản xuất nữa, nên mọi người mua cốt vợt này thường giá cao hơn, giá trị hơn cốt vợt Viscaria mắt ngọc.

- Viscaria nội địa Nhật

Viscaria thường được làm cho nhiều thị trường khác nhau, thị trường Việt Nam, thị trường Hàn, thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên cốt vợt Viscaria còn được làm cho thị thường nội địa Nhật nên thường được gọi là Viscaria nội địa Nhật. Cốt vợt bóng bàn Viscaria nội địa Nhật khác với cốt vợt xuất khẩu qua các nước khác là mã số phía trên hộp được đánh đấu là cốt vợt xuất cho thị trường Nhật và không có tên người xuất khẩu. Thường cốt vợt xuất khẩu tại Việt Nam có tên là TK phía sau hộp đựng cốt vợt. Hãng Butterfly để riêng sản phẩm ra cho người Nhật của mình và từng hộp của từng cốt vợt có mã số riêng để biết là hàng hóa này được sản xuất bán trong nước, và các sản phẩm khác được xuất qua nước thứ 3.

- Cốt vợt bóng bàn Viscaria cũ

Hiện tại tại cửa hàng Dung Bóng Bàn đang có bán hay ký gởi nhiều cốt vợt dùng rồi, trong đó có cốt vợt Viscaria cũ dùng rồi. Khi Quý Khách mua cốt vợt bóng bàn Viscaria cũ dùng rồi thì thường giá thành rẽ hơn so với cốt vợt mua mới, nhưng giá thành thì rẽ tiền hơn rất nhiều. Quý Khách có thể đến cửa hàng Dung Bóng Bàn để mua cốt vợt cũ, hay gọi điện số cửa hàng 0963.111.447 để xem cốt vợt cũ có không. Vì thường cốt vợt cũ bán rất chạy, và thường phải có người bán ra hay ký gởi thỉ cửa hàng mới mua vào và bán lại cho người mua cốt cũ. Do đó nên gọi điện trước để kiểm tra thời điểm đó cửa hàng Dung Bóng Bàn có cốt vợt cũ Viscaria không? Giá hiện tại cốt vợt cũ giá bao nhiêu, có bị mẻ cạnh hay không? Cần thì cửa hàng Dung Bóng Bàn sẽ chụp hình xem luôn. Nếu Ok Quý Khách ghé cửa hàng xem và lấy, hay chuyển tiền sau đó cửa hàng Dung Bóng Bàn sẽ chuyển qua bưu điện đến nha cho Quý Khách.

- Cốt vợt Viscaria dùng mặt vợt gì là tốt nhất

Cốt vợt Viscaria có cấu tạo gồm arylate carbon là cốt vợt có tốc độ là off không nảy lăm, độ cảm giác cao. Rất nhiều người dùng cốt vợt Viscaria với mặt vợt Trung Quốc nhất là những vận động viên Trung Quốc, họ thường dùng cốt vợt Viscaria ALC với mặt vợt H3 tuyển. Người dùng vợt Viscaria này với mặt vợt tàu H3 có độ xoáy rất cao, người dùng có những quả giật bóng nhất là giật forehand rất uy lực, bóng đi xoáy rất khó chịu. Ngoài ra nhiều người còn dùng vợt Viscaria này với mặt vợt Tenergy của hãng Butterfly, đây là mặt vợt giá tương đối cao, chất lượng khá ok tuy nhiên chất lượng thì mau hư hơn mặt vợt Trung Quốc, và rất nhiều người nhất là các vận động viên tại Việt Nam, Trung Quốc và các nước châu chọn đánh Viscaria với mặt vợt Tenergy vì có những cú đánh rất uy lực, đồng thời việc phòng thủ cũng rất tốt. Cốt vợt Viscaria dùng mặt vợt gì là tốt nhất đó là câu hỏi mà rất nhiều người thường hỏi cửa hàng Dung Bóng Bàn, cửa hàng xin trả lời là tùy theo lối đánh và sở thích của Quý Khách và tùy theo túi tiền của Quý Khách. Hãy ghé cửa hàng Dung Bóng Bàn địa chỉ 114/4 Yersin để được tư vấn cụ thể hơn.

- Đánh giá cốt vợt Viscaria

Cốt vợt Viscaria của hãng Butterfly xét về giá thành, đây là vợt thuộc giá tầm trung. Giá thành không cao lắm mà cũng không thấp lắm, so với giá trong tầm giá thì Viscaria giá ok so với tầm giá. Về chất lượng thì đây là vợt có tốc độ off nên sẽ thích hợp với những ai thích đánh ôm bàn, thích hợp với những ai cần cảm giác tốc, thích hợp với những ai đánh mặt vợt tàu. Đây là một trong những cốt vợt được nhiều người dùng nhất vì vợt dễ sử dụng, không nảy lắm cũng không chậm lắm. Về mặt thiết kế đẹp, đơn giản dễ nhìn. Mẫu mã đẹp ai cũng thích.Bài viết khác: