/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Gatien Crown ALL+

 
0 Giá: 1.489.000 đ

 Gatien CROWN ALL +

 
Sự kết hợp chính hãng được sử dụng bởi Jean-Philippe Gatien trong 1993. Chất liệu chuyên môn Thụy Điển cấu tạo gồm 5 ván ép. Lớp Anigre bên ngoài làm nên sự năng động bổ sung cần thiết để hoàn thiện. Cấu trúc lổi trung tâm dày hơn, kết hợp với 2 lớp óc chó , cung cấp kiểm soát ổn định tuyệt vời và tính linh hoạt đặc biệt.
 
Cuộc phỏng vấn nhỏ Jean-Philippe Gatien
 
" Hai yếu tố chính làm nên chìa khóa thành công của vợt trong năm 1993 : giúp cải thiện hệ thống độ nảy sáng tạo dựa trên tốc độ và độ chính xác của cú forehand của tôi, "
 
 
Từ đó CORNILLEAU đã sáng tạo nên cây vợt mà Jean-Philippe đã từng sử dụng cách đây 40 năm.
 
Trong hơn 40 năm , CORNILLEAU đã được phát triển và sản xuất bảng cạnh tranh tại nhà máy Pháp và đã được bán trên toàn thế giới . 
 
 
MADE IN Thụy Điển
 
Chất lượng vợt không chỉ mang tính thông dụng qua độ cứng , trọng tâm và trọng lượng, mà còn thông qua sự ổn định và hiệu suất độ tin cậy của nó trong tất cả các loại mặt vợt. Vợt  đã được hưởng lợi từ chủ cao nhất kết hợp với nhà sản xuất trong cho việc lựa chọn tinh chất gỗ , kết hợp và lắp ráp của họ . Trong lĩnh vực này Gatien CROWN ALL + đã làm nên sự hài lòng lớn cho mọi người ... và tất nhiên, cho niềm vui của bạn!

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt-Gatien Crown ALL+