Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Combo cao cấp Andro khuyên dùng

Giá: 5.280.000 đ
5280000
Giá KM: 5.100.000 đ

Combo cao cấp Andro được hãng Andro khuyên dùng.

Với cốt vợt Andro Treiber Z,đây là cốt vợt có sợi zylon carbon nên kiểm soát tốt và nảy tốt , vợt có carbon tốc độ cao. Vợt cho người chơi cảm giác tốt hơn khi tiếp xúc bóng so với vợt Butterfly Sardius. Năm 2019 vợt được hãng Andro khuyên kết hợp với 2 mặt cao cấp nhất của hãng Andro đó là mặt Rasanter R47 bên forehand và Rasanter R42 backhand. R47 là mặt tấn công tốt nên được hãng Andro khuyên dùng bên phải, và R42 có độ kiểm soát tốt nên được khuyên dùng backhand.

Ngoài ra người dùng có thể dùng Mặt vợt Plasma 470 giúp cho người chơi tự tin hơn khi phát lực. Plasma 470 tạo cho người chơi có cảm giác hơn khi giật banh. Những quả bạt sẽ cũng tốt hơn nhờ công nghệ Tensor Bios. Là công nghệ hàng đầu của Andro

Nếu người chơi cảm thấy mặt vợt nảy thì có thể chọn Andro hexer duro, Andro hexer duro có giá thành 750.000, nếu sử dụng vợt Andro Treiber Z và 2 mặt hexer duro thì combo này khoảng 4 triệu. Tốc độ sẽ chậm hơn chút nhưng kiểm soát thì tốt hơn.

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Combo chuẩn-Combo cao cấp Andro khuyên dùng

Cốt vợt Treiber Z được nhiều người thích nhất trong dòng Andro tại Việt Nam. Treiber Z là được các vận động viên nổi tiếng tại Việt Nam sử dụng vì tính dễ chơi, kiểm soát tốt. Thông tin về các vận động viên nổi tiếng đang sử dụng các sản phẩm Andro vui lòng xem tại đây.
https://dungbongban.com/tong-hop-nhung-van-dong-vien-dang-su-dung-san-pham-andro-n7971.html