Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Chương trình khuyến mãi đầu tháng 11 năm 2018

Chương trình khuyến mãi đầu tháng 11 năm 2018

Mua vợt được giảm giá mà còn tặng quần.

Khi mua vợt bóng bàn Clipper Wood giá bán chính thức là 60 EURO tính ra gần bằng 1.633.000 VN. Nay Dung Bóng Bàn khuyến mãi cây Clipper Wood nay còn 1.300.000, ngoài ra khi mua vợt bóng bàn Clipper Wood còn được tặng thêm một quần Stiga. Chương trình được áp dụng từ ngày 1/1/2018 đến hết ngày 15/1/2018. Chương trình này có thể kết thúc sớm khi đã bán hết sản phẩm. Thông tin sơ lược về cây vợt Clipper Wood này đang được rất nhiều người dùng, nhất là tại Nhật. Các vận động viên nổi tiếng sử dụng là Liu Guoliang( Lưu Quốc Lương VDV & HLV Huyền Thoại Đội Tuyển Trung Quốc) , Jean-Michal Savie Và VDV Nữ người Nhật Miu Hirano.Vợt Clipper Wood có độ bám rất cao thích hợp với người chơi cần độ bám, hay những người chơi gai.

- Mua áo xịn với giá tốt nhất

Mua áo Stiga chính hãng giảm giá. Áo xịn chính hãng giá 36 Euro khoảng chừng 950.000 vnđ nay giảm còn 500.000.

Áo cổ tròn chính hãng Stiga

Mua vợt được tặng áo xịn châu âu.

Khi mua vợt Stiga Eternity vps là vợt tấn công 5 lớp gỗ được phát triển cho phù hợp với lối đánh hiện đại ngày nay. Đây là vợt bóng bàn rất nhanh và mạnh mẽ, Eternity VPS V đã tăng tốc độ so với Infinity VPS V và có cảm giác cứng trung bình. Vợt này được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với Đội Quốc gia Trung Quốc. Mua vợt được tặng 1 áo Stiga chính hãng châu âu.

Eternity vpsmua vợt cộng thêm áo Áo bong ban Stiga

Khi mua vợt Clipper CR pro trị giá 2 triệu được tặng 1 áo stiga chính hãng trị giá 500.000. Chương trình sẽ hết khi số lượng áo hết hoặc vợt đợt khuyến mãi này hết. Thông tin về vợt stiga clipper CR pro xem tại https://dungbongban.com/stiga-cot-vot-stiga-clipper-cr-pro-p16563.html

mua stiga clipper CR pro tặng áo


Bài viết khác: