Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

chọn vợt bóng bàn cho người mới chơi

Chọn vợt bóng bàn cho người mới chơi

Khi chơi bóng bàn việc đầu tiên, cần thiết để chơi môn bóng bàn là cần một vợt bóng bàn. Những yếu tố cần thiết chọn vợt cho người mới chơi
-. Chọn cây vợt bóng bàn có trọng lượng phù hợp không quá nặng cũng không quá nhẹ. Vì thực tế cùng một loại cốt nhưng trọng lượng cốt cũng rất khác nhau, Nên chọn có trọng lượng từ (80÷90)gram hầu như rất phù hợp với nhiều người chơi hiện nay.
-. Kích cỡ cán cầm vợt: Mỗi người sẽ có kích cỡ tay khác nhau nên chọn cho mình cán vợt phù hợp với tay cầm, để trong quá trình tập luyện sẽ linh động hơn cho động tác.
-. Đừng quá quan tâm đến thương hiệu sản xuất vợt bóng bàn: Đối với ngưới mới tập chơi chủ yếu cần tập luyện các kỹ thuật đánh đều tạo cảm giác bóng, không cần mua các cây vợt bóng bàn của các hãng sản xuất nổi tiếng thường giá thành sẽ rất cao.  Sau một thời gian tập luyện có thể chọn lại cho mình những vợt bóng bàn phù hợp và có chất lượng tốt hơn.

- Chọn vợt bóng bàn cho người mới chơi rất quan trọng. Vì nếu dùng lâu dài thì vợt rất ít thay đổi. Khoảng 6 tháng hay hơn 1 năm thì sẽ thay mặt vợt nhưng cốt vợt thì hiếm khi phải thay. Dung Bóng Bàn xin tư vấn cho Quý Khách nên chọn vợt bóng bàn cho vừa tay của mình, nếu không vừa tay Quý Khách phải bỏ ra nhiều thời gian hơn để tập luyện cho vừa tay của mình hơn. Trong khi đó nếu đã chọn vợt bóng bàn vừa tay của mình rồi thì chỉ cần lâu lâu thay mặt vợt thôi, cốt vợt vẫn giữ nguyên. Có nhiều người đánh hơn 10 năm vẫn đánh một cốt vợt, rất ít thay đổi trừ khi muốn thử cốt khác, muốn tìm cảm giác khác. V

- Nếu Quý Khách là người mới chơi bóng bàn nếu muốn tìm cho mình để tập thể dục, hay để kiếm chút mồ hôi, chưa cần mắc tiền lắm. Dung Bóng Bàn khuyên Quý Khách là nên chọn cho mình một vợt bóng bàn dán sẳn, vì vợt dán sẳn giá tiền bóng bàn hợp lý so với túi tiền của Quý Khách. Giá không quá cao trong khi nếu Quý Khách mua mặt vợt riêng thì giá thành có thể rất cao, do combo vợt dán sẳn được công ty hỗ trợ, nhập số lượng nhiều để bán vào trường học và công ty nên giá thành đã đưuọc chỉnh xuống rất nhiền nhưng chất lượng vẫn ok. Nếu Quý Khách sau này thấy mình có thể chơi bóng bàn lâu dài thì hãy chọn cho mình vợt bóng bàn, mặt vợt bóng bàn riêng có giái tầm trung hay cao cấp thì lúc đó đầu tư sẽ tốt hơn, chứ hiện tại không biết Quý Khách có thể đánh bóng bàn được lâu không, đánh vài ngày rồi nghĩ thì đầu tư vào nhiều qua tiền chỉ sợ không theo mình bỏ phí. Đó là vài lời khuyên của Dung Bóng Bàn để Quý Khách dễ dàng chọn lựa vợt bóng bàn cho người mới chơi bóng bàn.

Mới chơi nên mua vợt bóng bàn nào

Đây là câu hỏi của nhiều người hỏi của hàng Dung Bóng Bàn. Tùy theo túi tiền của Quý Khách mà mình nên chọn vợt bóng bàn theo ý của mình. Không nên chọn rẻ quá và cũng không nên chọn mắc quá. Vợt bóng bàn tầm trung có thể giúp cho người chơi đốt thời gian tập luyện. Nếu Quý Khách sử dụng vợt bóng bàn rẻ tiền quá thì có thể Quý Khách phải tốn rất nhiều thời gian để tập luyện cho mình khá lên được, hoặc Quý Khách mua không đúng chổ chuyên về bóng bàn thì người ta cứ đưa đại cho Quý Khách một vợt bóng bàn nào đó làm cho Quý Khách khó đánh. Hãy đến ngay cửa hàng Dung Bóng Bàn để có được vợt bóng bàn ứng ý theo ý mình, theo như túi tiền mình bỏ ra. Cửa hàng Dung Bóng Bàn với hơn 35 năm trong việc kinh doanh bóng bàn do đó việc tư vấn cho Quý Khách cũng sẽ tốt hơn chút so với những cửa tiệm bán không chuyên. Mua vợt bóng bàn còn rất nhiều cách chọn, quan trọng là mình thỏa mái nhất để chơi, vì chơi mà khó chịu và bực bội thì rất khó mà chơi hay được.

IOLITE NEO

IOLITE NEO

Giá: Liên hệ

Speed 96,Control 70,Weight 82,Feel soft

TENERGY 64

TENERGY 64

Giá: Liên hệ

Tốc độ 13.5,độ xoáy 10.5,độ cứng 36

-10%
Eakent Shadow

Eakent Shadow

Giá: 1.100.000 đ
Giá KM: 980.000 đ

5 lớp gỗ và 2 lớp carbon, 86g đến 90g, OFF+. Được thiết kế rất đẹp, bên ngoài được phủ lớp chống xước. Handmade làm bằng tay

-3%
Rakza X soft

Rakza X soft

Giá: 780.000 đ
Giá KM: 750.000 đ

Speed 8.2 Spin 8.4 Control 8.7

Gatien Pure Off+ Carbon

Gatien Pure Off+ Carbon

Giá: 2.500.000 đ

Gatien Pure Off+ Carbon

-100%
Nittaku Kasumi Basic

Nittaku Kasumi Basic

Giá: 1.150.000 đ
Giá KM: Liên hệ
Innerforce ALC

Innerforce ALC

Giá: Liên hệ

Speed 85,Control 82,Weight 90,Feel Medium

-100%
LIGNA ALL+

LIGNA ALL+

Giá: 2.550.000 đ
Giá KM: Liên hệ
CỐT VỢT LIU SHIWEN

CỐT VỢT LIU SHIWEN

Giá: Liên hệ

Speed 82,Control 88,Weight 87,Ply 3W2F

Andro TREIBER G

Andro TREIBER G

Giá: Liên hệ

S 98, C 96 Feel: Medium Hard Weight 90g

INNERFORCE LAYER ZLC

INNERFORCE LAYER ZLC

Giá: Liên hệ

Speed 92,Control 94 Weight 88. Vợt có cấu tạo như innerforce ZLC, Dung Bóng Bàn 95 Hồ Tùng Mậu phường bến nghé Q1

Sriver

Sriver

Giá: 600.000 đ

Speed 10,Spin 8,Hardness 38

 Trang:     1  2